0908 47 27 57

Lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư

Hiện nay, tại các thành thị tập trung một lượng dân cư rất lớn, nhu cầu nhà ở tăng cao. Vì thế các tòa nhà chung cư ra đời để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân. Nhà chung cư thường có không gian hạn chế vậy nên việc lắp đặt và sử dụng hệ thống điều hòa không khí là việc rất cần thiết. Xu hướng hiện nay của các căn hộ chung cư là lắp đặt điều hòa Multi cho căn hộ của mình. Việc thi công lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị chuyên thi công điều hòa multi cho căn hộ chung cư chúng tôi để được lắp đặt một cách tốt nhất.

lắp đặt điều hòa cho căn hộ chung cư

Điều hòa Multi là gì để lắp đặt cho căn hộ chung cư?

Khác với điều hòa thông thường là có một dàn nóng và một dàn lạnh thì điều hòa multi có bước cải tiến mới, nó là một sự kết hợp giữa điều hòa  treo tường và điều hòa trung tâm. Điều hòa multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh, số lượng từ 2 đến 5 dàn lạnh. Vì vậy, điều hòa multi giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời

Một số sản phẩm điều hòa Multi độ bền cao, vận hành êm ái xem TẠI ĐÂY

Ưu điểm khi lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư

  • Khi sử dụng điều hòa multi chỉ cần một dàn nóng duy nhất cho cả gia đình, giúp tiết kiệm diện tích không gian cho dàn nóng.
  • Hệ thống điều hòa multi làm lạnh tập trung cho các phòng đang sử dụng, tiết kiệm điện hơn so với loại điều hòa truyền thống.
  • Mỗi dàn lạnh hoạt động độc lập không ảnh hưởng đến nhau mặc dù chỉ có 1 dàn nóng, có thể cài đặt chế độ điều hòa tùy ý phù hợp với nhu cầu.
  • Điều hòa multi rất linh hoạt trong vấn đề thi công như vị trí lắp đặt và kết nối đa dạng các loại dàn lạnh.

Chính những tính năng đầy ưu việt mà hệ thống điều hòa multi rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng sản phẩm và công suất máy phù hợp, cần tìm hiểu các yếu tố như đặc điểm căn hộ, nhu cầu sử dụng, công suất máy phù hợp với diện tích căn phòng…

Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chuyên thi công lắp đặt điều hòa multi cho các căn hộ chung cư. Chúng tôi nhận thiết kế thi công lắp đặt điều hòa multi, cải tạo hệ thống điều hòa không khí, điều hòa âm trần thông gió, sử dụng hệ thống điều hòa multi kết hợp điều hòa cục bộ, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cam  kết cung cấp đến cho quý khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tối đa.

Liên  hệ cho chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt điều hòa multi chuyên nghiệp.

                             CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Hotline: 0907 028 779 – Anh Phúc