0908 47 27 57

Lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp

Việc lựa chọn mua và thi công lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp là rất cần thiết nhằm làm mát nhà xưởng, nhà máy hoặc làm mát cabin điện đem đến một môi trường làm việc an toàn, trong lành và mát mẻ là rất quan trọng vì điều hòa là vật dụng không thể thiếu trong mùa hè nóng nực. Đặc biệt tại các khu công nghiệp, nhu cầu sử dụng điều hòa rất lớn nhằm phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như bảo vệ sức khỏe của người lao động là rất lớn.

Điều hòa công nghiệp có nhiều tính năng mang đến nhiều lợi ích cho mỗi doanh nghiệp như: Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành và cả chi  phí sửa chữa bảo dưỡng. Hiệu quả làm mát cao, tuổi thọ lâu dài, dễ điều khiển, dễ vận hành, ít hỏng hóc, dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp đặt để phù hợp với các nhà xưởng, văn phòng và cabin điện.

Lắp đặt điều hòa công nghiệp

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp mang lại cho doanh nghiệp

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Hệ thống điều hòa công nghiệp rất linh hoạt trong việc lắp đặt, đó chính là ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Hệ thống điều hòa công nghiệp sử dụng máy làm mát hơi nước, vậy nên có thể lắp đặt sau khi nhà xưởng xây dựng xong để phù hợp với kinh tế hay nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu mà không phải lo lắng về phát sinh khi có sự thay đổi thiết kế.
  • Tiết kiệm chi phí trong việc vận hành: Hệ thống điều hòa công nghiệp có nhiều sản phẩm tương ứng với các công suất khác nhau, vì vậy có thể chọn loại máy với công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, hệ thống điều hòa công nghiệp còn có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ phòng. Do đó trong quá trình vận hành, máy lạnh sẽ tự điều chỉnh công suất máy nén. Từ đó đảm bảo giảm tối thiểu chi phí điện năng trong quá trình vận hành toàn bộ hệ thống.
  • Tiết kiệm chi phí trong việc bảo trì, bảo dưỡng: Sở hữu hệ thống giải nhiệt bằng nước nên trong quá trình sử dụng máy lạnh chạy ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Bởi vậy nên độ bền của  hệ thống tương đối cao. Từ đó hạn chế chi phí sửa chữa trong quá trình hoạt động, không  làm ảnh hưởng đến môi trường và năng suất làm việc của người lao động, cũng như đảm bảo nhiệt độ tốt nhất bảo vệ cho máy móc thiết bị trong nhà xưởng.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm cung cấp, thiết kế thi công các sản phẩm cơ điện lạnh, đặc biệt là lap dat he thong dieu hoa cong nghiep. Thiên Phát luôn tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp xin vui lòng liên hệ cho Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Hotline: 0907 028 779 – Anh Phúc