0902919466

Thi công hệ thống điều hòa thông gió

Trước tiên toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc quý khách luôn thành công và phát triển bền vững. Chúng tôi, đơn vị được khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua với dịch vụ thi công hệ thống điều hòa thông gió đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất.

Thi công hệ thống điều hòa thông gió

Công ty chúng tôi trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh, không ngừng cố gắng hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm chất lượng, an toàn và bền bỉ với thời gian.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió bao gồm:

  • Hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng giải nhiệt nước hoặc không khí ( chiller)
  • Hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng gas lạnh ( refrigerant) loại VRV, VRF
  • Các loại điều hòa công nghiệp, điều hòa Multi, điều hòa cục bộ.
  • Các hệ thống thông gió dân dụng và công nghiệp.

Ưu điểm của việc thi công hệ thống điều hòa thông gió

Hệ thống điều hòa thông gió là một hệ thống giúp lưu thông không khí trong lành trong một không gian hoặc một khoảng không gian giới hạn và loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì nhiệt độ ổn định và độ ẩm, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây kích ứng, cung cấp và trao đổi khí O2 với khí CO2.

Hệ thống điều hòa thông gió có nhiều loại khác nhau nhưng thường được chia ra thành hệ thống tự nhiên hoặc cơ khí.

Hệ thống thông gió tự nhiên phụ thuộc vào các yếu tố của khí quyển, trong khi đó hệ thống cơ khí lại là một thiết bị nhân tạo làm nhiệm vụ giúp lọc và lưu thông không khí.

Đối với một tòa nhà thì việc lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió là rất quan trọng. Chúng ta sẽ thấy rất ngột ngạt, khó thở nếu tòa nhà chỉ thiết kế hệ thống điều hòa không khí mà quên đi hệ thống thông gió. Chính vì vậy Thiên Phát luôn chú trọng đến hệ thống thông gió và tư vấn khách hàng sử dụng hệ thống thông gió như là mặc định.

Thiên phát với các kỹ sư giỏi hàng đầu cùng với đội ngũ thi công lành nghề đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp hệ thống điều hòa thông gió hoàn hảo nhất.

Quý khách muốn thi công lap dat he thong dieu hoa thong gio cho mọi công trình của mình xin vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY