Lắp đặt thi công máy lạnh giấu trần: máy lạnh giấu trần là giàn máy lạnh được đặt giấu bên trong trần vì thế sẽ tiết kiệm diện tích không gian của phòng, không những vậy còn mang tính thẩm mỹ cao. Với nhiều kiểu thiết kế miệng gió đa dạng đi kèm nên dễ dàng phù hợp với các thiết kế không gian.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Những ưu điểm khiến bạn lắp đặt thi công máy lạnh giấu trần:

  • Chế độ vận hành êm ái
  • Dễ dàng khi sử dụng
  • Linh hoạt trong lắp đặt
  • Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện vượt trội
  • làm lạnh nhanh, lạnh sâu, độ bền được đánh giá rất cao.
  • Tiết kiệm không gian phòng do thiết kế tận dụng những không gian thừa.
  • Tính thẩm mỹ cao do được giấu vào trong trần nhà không lộ ra bên ngoài.

Máy lạnh giấu trần thường lắp đặt ở các không gian như : phòng khách, phòng làm việc, Biệt thự sang trọng, hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới hội nghị cao cấp, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại… tùy vào nhu cầu tính chất ngành nghề công việc mà quý khách nên chọn cho mình loại máy lạnh phù hợp.

Với nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt thi công máy lạnh giấu trần của Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chúng tôi.Công ty chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm và các công trình thi công máy lạnh giấu trần đến quý khách hàng như sau:

Lắp đặt thi công máy lạnh giấu trần
Lắp đặt thi công máy lạnh giấu trần

Nơi sử dụng máy lạnh giấu trần

Điều hòa giấu trần có lẽ là hệ thống điều hòa không khí êm ái và linh hoạt nhất và thẩm mỹ nhất.

Chúng là lựa chọn lý tưởng cho các ngôi nhà, văn phòng không gian mở, cửa hàng, trường học, nhà hàng và bất kỳ không gian rộng lớn nào khác yêu cầu phân phối không khí cân bằng xung quanh phòng.

Các thiết bị điều hòa không khí được nối ống thường là sự lựa chọn thiết thực nhất để làm mát hoặc sưởi ấm các khu vực lớn hơn ngoài tầm với hoặc công suất của các thiết bị treo tường có thể gặp khó khăn trong việc cung cấp phân phối không khí đồng đều trên các không gian rộng lớn.

Hệ thống ống dẫn khí có thể được bảo trì, trang bị trở lại. Tuy nhiên, chúng tốt nhất nên được lắp đặt như một phần của dự án tân trang / xây dựng nơi chúng tôi có thể lập kế hoạch và làm việc cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo rằng có đủ không gian trong khoảng trống trên trần hoặc phía trên trần treo để chứa thiết bị ống dẫn ẩn.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không có quyền kiểm soát riêng từng lưới tản nhiệt trên hệ thống ống dẫn. Toàn bộ hệ thống là ‘Bật’ hoặc ‘Tắt’.

Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng hệ thống ống dẫn để làm mát nhiều phòng, nơi mọi người có thể muốn nhiệt độ khác nhau. Nếu bạn vẫn muốn đạt được những lợi thế thẩm mỹ do hệ thống ống dẫn mang lại, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt nhiều hệ thống ống dẫn trong trần nhà của bạn, điều này sẽ cho phép mỗi người dùng kiểm soát các cài đặt nhiệt độ cho phòng của họ.

Điều này sẽ giúp tránh những tranh chấp nhiệt độ không thể tránh khỏi!

Các phòng điển hình của máy điều hòa không khí giấu trần

Lắp đặt thi công máy lạnh giấu trần
Lắp đặt thi công máy lạnh văn phòng đang là nhu cầu thiết yếu
Lắp đặt thi công máy lạnh giấu trần
Lắp đặt thi công máy lạnh nhà hàng cần đề cao tính thẩm mỹ
Lắp đặt thi công máy lạnh giấu trần
Lắp đặt thi công điều hòa giấu trần tại nhà

 

Về đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề kỹ thuật cao nên bạn có thể yên tâm về công tác lắp đặt thi công máy lạnh giấu trần.

Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian và chất lượng thi công đúng tiến trình trong hợp đồng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Với trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ  kĩ thuật viên lành nghề kỹ thuật cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho Qúy khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Mọi  thông tin tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm mà mình quan tâm xin quý khách hàng vui lòng truy cập vào các đường dẫn dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0907 028 779 – Anh Phúc