Bạn đang không biết lựa chọn dòng sản phẩm máy lạnh nào phù hợp với khách sạn của bạn. Bạn muốn tìm nơi lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn uy tín, giá cả phải chăng, thanh toán linh hoạt, đảm bảo tiến độ..?

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn, Công ty cơ điện lạnh Thiên Phát tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn  mà bạn mong muốn.

1. Một số lưu ý khi lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn

– Việc sử dụng máy điều hòa không khí của khách sạn đã có những cải tiến lớn trong những năm gần đây và hiện là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn.

– Việc chỉ định hệ thống điều hòa không khí rất hiệu quả trong các khách sạn cần phải xem xét khả năng dự phòng bổ sung cần thiết cho mùa cao điểm, nhưng cũng hoạt động cực kỳ hiệu quả trong thời gian nhu cầu thấp.

– Điều đó nói rằng, việc ước tính quá mức dự phòng cần thiết cho mùa cao điểm sẽ làm tăng chi phí lắp đặt một cách không cần thiết, vì vậy cần phải cân bằng.

– Thiên Phát chính là nơi có thể giúp đỡ bạn trong mọi việc, ngay từ ước tính tải nhiệt đến thiết kế và lựa chọn thiết bị, lắp đặt chúng, thử nghiệm và vận hành, nó được thực hiện theo đúng cách đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

Cân nhắc thiết kế: Hiệu quả cao, Không gian trên mái, Sự thay đổi về lượng người ở, Cá nhân, kiểm soát phòng, Vận hành khá, Lưu lượng không khí, Kiểm soát mùi, Dễ bảo trì, Thoát nước ngưng

  • Các bộ phận khác nhau của khách sạn sẽ có các yêu cầu về điều hòa không khí khác nhau.
  • Chúng tôi biết rằng yêu cầu của khách về hệ thống sưởi và làm mát có thể khác nhau rất nhiều, đặc biệt nếu họ vừa từ nước ngoài đến hay từ những vùng có khí hậu khác biệt.
  • Các khu vực công cộng của bạn như lễ tân, quán bar và nhà hàng cần điều hòa nhiệt độ khác với phòng tập thể dục, spa và phòng trị liệu của bạn.
  • Thêm vào đó, ngày càng nhiều khách sạn cung cấp các thiết bị hội nghị, nơi máy lạnh chính là tiêu chuẩn mà mọi người mong đợi.

2. Các công trình tiêu biểu đã thực hiện

Xem thêm sản phẩm máy điều hòa tại đây

3. Tại sao lựa chọn Điện lạnh Thiên Phát

– Tại Điện lạnh Thiên Phát, chúng tôi là nhà phân phối chính thức của hãng điều hòa máy lạnh nổi tiếng Daikin, luôn cung cấp giá trị vượt trội trên một loạt các thiết bị chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn từ các mẫu máy lạnh phù hợp với nhu cầu mà bạn đang mong muốn hay đến những thiết kế mới thẩm mỹ luôn được cập nhật để các bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu thiết kế mà các bạn yêu thích.

– Kỹ thuật viên thi công chuyên nghiệp tay nghề cao, chúng tôi cam kết hoàn thành công trình thi công theo đúng tiến độ hợp đồng, tiết kiệm thời gian, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

– Bất kể quy mô khách sạn, phòng tập thể dục hoặc spa của bạn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn tìm một hệ thống điều hòa không khí hiệu quả và chi phí thấp. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ lựa chọn và bố trí hệ thống, định tuyến đường ống và hệ thống thoát nước.

– Linh hoạt trong thanh toán cho nên bạn sẽ dễ dàng thanh toán theo nhiều hình thức.

Lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn Lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn
Lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn
Chất lượng máy lạnh và tính thẫm mỹ được ưu tiên
Lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn
Bảo trì máy lạnh khách sạn cũng là một trong những điều cần quan tâm

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ cho  bạn những ý kiến tư vấn bổ ích nhất về mặt thiết kế vị trí lắp đặt phù hợp yêu cầu mà bạn mong muốn về dịch vụ lắp đặt thi công máy lạnh khách sạn.

Về đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề kỹ thuật cao nên bạn có thể yên tâm về công tác lắp đặt thi công. Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian và chất lượng thi công đúng tiến trình trong hợp đồng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chuyên các dịch vụ lap dat thi cong may lanh khach san tai quận 9, quận 2, quận thủ đức, bình dương, đồng nai và nhiều quận, tỉnh, thành phố khác trong cả nước với chi phí mong đợi nhất cho Quý khách. Hoặc xem thêm các dịch vụ tại:

Mọi  thông tin tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm mà mình quan tâm xin quý khách hàng vui lòng truy cập vào các đường dẫn dưới đây:

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính: 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Ðức, TP. HCM
Hotline: 0902.919.466