Với đặc tính của nhà xưởng là không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều thì việc lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng là vấn đề cần phải được đặt lên hàng đầu trong quá trình thiết kế xây dựng.

=> Điện lạnh Thiên Phát tự tin là một trong những đơn vị thi công lắp đặt máy điều hòa nhà xưởng hàng đầu hiện nay.

1. Hiện tại bạn đang tìm kiếm một nhà lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng với các tiêu chí?

  • Một hệ thống dàn máy lạnh nhà xưởng mạnh mẽ với công suất lạnh nhanh.
  • Lưu lượng gió lớn và hoạt động ổn định, đảm bảo mức nhiệt bên trong xưởng, loại bỏ bớt khí ô nhiễm đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc.
  • Việc thiết kế, lắp đặt, tiết kiệm không gian phải linh hoạt.
  • Thi công đúng tiến độ.
  • Chi phí giá cả hợp lí phải chăng. Bảo trì dễ dàng…?

=> Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát với nhiều năm  hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Các công trình tiêu biểu đã thực hiện

Xem thêm các dịch vụ lắp đặt điều hòa tại đây

2. Chọn loại điều hòa công nghiệp nào cho nhà xưởng?

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về chủng loại điều hòa dành cho công nghiệp như nhà xưởng, …  để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Các thương hiệu dẫn đầu về uy tín cũng như chất lượng mà bạn có thể đặt niềm tin vào như: Daikin, Toshiba, Carrier, Gree, Sumikura, …

Đây hoàn toàn là những thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì có các ưu điểm như:

  • Chất lượng tốt.
  • Giá thành ổn định.
  • Tuổi thọ cao phù hợp sử dụng trong môi trường nhà xưởng.

Qua đánh giá của người tiêu dùng và kinh nghiệm được rút ra từ những trải nghiệm thực tế, các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng điều hòa công nghiệp của Daikin. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất điều hòa uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn cho nhà xưởng rất tốt.

Lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng
Lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng

3. Những điều tạo nên uy tín Cơ điện lạnh Thiên Phát.

– Chất lượng sản phẩm công ty chúng tôi cam kết sản phẩm của công ty chúng tôi là sản phẩm chính hãng của hệ thống máy lạnh nổi tiếng uy tín nổi tiếng Daikin.

– Sản phẩm có chất lượng cao, tính năng làm mát của máy lạnh vượt trội, bền bỉ theo thời gian nhờ tính năng chống ăn mòn.

– Sản phẩm áp dụng kỹ thuật chế tạo tiên tiến hàng đầu thế giới nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về các chủng loại máy lạnh hay công suất lớn nhỏ..

– Thiết kế lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng nhanh chóng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trình độ tay nghề cao  từ khâu thiết kế  đến khâu lắp đặt, vận hành và bảo trì. Vì vậy  sẽ tiết kiệm cho bạn không gian, thời gian, yên tâm về kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

– Công ty của chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá cả chi phí  phải chăng cho bạn lựa chọn. Hình thức thanh toán linh hoạt.

Lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng Lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng
Lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng
Hình ảnh lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng mà Thiên Phát thực hiện
Lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng
Dàn lạnh được lắp đặt bằng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

Một trong những ưu điểm của việc lắp đặt điều hòa công nghiệp là việc vận hành khá đơn giản và bảo trì lại hệ thống dễ dàng, điều này rất thích hợp cho nhà xưởng. Với yêu cầu sử dụng máy lạnh hoạt động liên tục 8 – 24h mỗi ngày, điều hòa công nghiệp cần được bảo trì định kỳ giúp máy hoạt động ổn đinh. Vì thế, nếu hệ thống vận hành phức tạp và bảo trì khó khăn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ cho  bạn những ý kiến tư vấn bổ ích nhất về mặt thiết kế vị trí lắp đặt phù hợp yêu cầu mà bạn mong muốn về dịch vụ lắp đặt thi công máy lạnh văn phòng. Về đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề kỹ thuật cao nên bạn có thể yên tâm về công tác lắp đặt thi công. Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian và chất lượng thi công đúng tiến trình trong hợp đồng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chuyên lap dat thi cong may lanh nha xuong tai quận 9, quận 2, quận thủ đức, bình dương, đồng nai và nhiều quận, tỉnh, thành phố khác trong cả nước với chi phí mong đợi nhất cho Quý khách.

Mọi  thông tin tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm mà mình quan tâm xin quý khách hàng truy cập vào:

4. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính: 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Ðức, TP. HCM
Hotline: 0902.919.466