0902919466

Nơi bán máy lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng

Máy lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng là thiết bị rất được các chủ nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà xưởng…ưa chuộng sử dụng để duy trì nhiệt độ, tạo không gian mát mẻ và thoải mái. Cùng với nhu cầu phát triển của thị trường, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng máy lạnh công nghiệp với công suất, mẫu mã đa dạng và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, vượt trội nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều khách hàng chỉ muốn mua những chiếc máy lạnh công nghiệp giá rẻ, tiết kiệm điện chứ không cần mua loại máy lạnh cao cấp. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã cho ra các dòng sản phẩm máy lạnh công nghiệp giá rẻ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng tốt nhất.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp.

1. Các loại máy lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng hiện nay

  • Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp
  • Máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió
  • Máy lạnh giấu trần nối ống gió
Nơi bán máy lạnh công nghiệp giá rẻ chất lượng
Các loại máy lạnh công nghiệp giá rẻ

Xem thêm : Máy lạnh công nghiệp inverter giá rẻ chất lượng

2. Cách chọn mua máy lạnh công nghiệp giá rẻ

Mua hàng sản xuất trong nước: Hiện nay, những sản phẩm máy lạnh công nghiệp được sản xuất trong nước nhưng áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại đang dần khẳng định được vị thế, so với các sản phẩm ngoại thì hàng loại này có chất lượng rất đảm  bảo mà mức giá lại không quá cao.

Mua hàng khuyến mãi: Bạn có thể sở hữu một sản phẩm máy lạnh công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu với một mức giá ưu đãi đến không ngờ khi mua hàng vào các đợt khuyến mãi giảm giá. Các nhà sản xuất thường tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá để kích cầu và không ngại “mạnh tay” trong các chương trình này, có những đợt mức giá giảm đến 70%. Đây là cách đơn giản và dễ dàng để bạn có thể sở hữu được các sản phẩm máy lạnh công nghiệp giá tốt mà không bị lạm phát chi tiêu.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy lạnh giá rẻ: Để lựa chọn được chiếc máy máy lạnh công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt bạn hãy đến với Cơ Điện lạnh Thiên Phát Tại đây, bạn sẽ được tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp đến từ các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng như: Toshiba, Samsung, Panasonic, LG, Electrolux,… Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn mẫu máy lạnh công nghiệp giá rẻ, cùng nhiều công suất hoạt động khác nhau tùy theo từng nhu cầu và mục đích sử dụng. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được nhận các ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng chế độ bảo hành lâu dài khi đến mua sản phẩm tại Thiên Phát

3. Dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp Thiên Phát

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, đã thi công rất nhiều dự án lắp đặt máy lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn đề cao nguyên tắc an toàn cho con người khi sử dụng thiết bị, an toàn về phòng chống cháy nổ, sử dụng thiết bị điện…

  • Dịch vụ lắp đặt thi công máy lạnh nhà hàng của công ty chúng tôi đảm bảo luôn luôn đúng tiến độ thi công.
  • Dịch vụ bảo trì sản phẩm  chăm sóc khách hàng  nhanh chóng, tận tình mang lại  cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
  • Bất kể tòa nhà của bạn cũ hay mới, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho mặt bằng của bạn.

Ngoài ra, đội ngũ của chúng tôi sẽ gửi bảng kế hoạch thực hiện công việc rõ ràng, hợp lý sau khi đã thống nhất giữa các bên cho quý khách để việc thi công luôn luôn đảm bảo tiến độ và dễ dàng kiểm tra khi thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466