0902919466

Dịch vụ lắp đặt điều hoà dân dụng và công nghiệp

Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm và được trang bị thiết bị lắp đặt tốt vì vậy Thiên Phát luôn cam kết với khách hàng sẽ được lắp đặt điều hòa uy tín, chất lượng trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo vận hành tốt nhất.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh công nghiệp.

1. Dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín đảm bảo an toàn, hoạt động tốt

Để có thể lắp đặt điều hòa an toàn và vận hành tốt thì đòi hỏi người lắp đặt phải hiểu về nguyên lý hoạt động của điều hòa. Chính vì lý do này, công ty chúng tôi thường xuyên huấn luyện đội ngũ nhân viên giúp tay nghề của kỹ thuật viên ngày càng nâng cao, đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để công việc được hoàn thành xuất sắc.. Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn, khảo sát và báo giá trước khi tiến hành dịch vụ lắp đặt.

Dịch vụ lắp đặt điều hoà dân dụng và công nghiệp
Dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín đảm bảo an toàn, hoạt động tốt

2. Đơn vị chuyên dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng và điều hòa công nghiệp uy tín

Lắp đặt điều hòa dân dụng là một trong những dịch vụ luôn được chúng tôi chú trọng. Thiên Phát đã tạo được uy tín trong lòng các khách hàng tại TP. HCM cũng như các vùng lân cận.

Điều hòa trung tâm hay còn được gọi là điều hòa công nghiệp. Khách hàng thường sử dụng hệ thống điều hòa lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng trong các công ty, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, siêu thị… để làm mát cho cả hệ thống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến một dịch vụ lắp đặt điều hòa tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khách hàng có hệ thống điều hòa hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiều chi phí nhất.

Xem thêm : Lắp đặt điều hòa công nghiệp đúng cách

3. Chế độ bảo hành dịch vụ lắp đặt điều hòa của Thiên Phát

Để đảm bảo cho việc sản phẩm vận hành tốt nhất, sau khi lắp đặt điều hòa chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành sau quá trình lắp đặt để khách hàng có thể yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi. Chế độ bảo hành được quy định như sau:

  • Chúng tôi luôn bảo hành về kỹ thuật lắp đặt sản phẩm trong thời hạn đã được thỏa thuận ghi trong phiếu bảo hành.
  • Nếu khách hàng mua sản phẩm do Thiên Phát cung cấp thì sẽ dựa vào phiếu bảo hành theo quy định của nhà cung cấp
  • Quý khách phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành.

Đến với dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp của công ty chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để có được sản phẩm ưng ý. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466