0902919466

Những việc cần lưu ý khi lắp điều hòa căn hộ chung cư

Chung cư với đặc điểm thường thấy là có không gian khá nhỏ hẹp, mọi không gian để sinh hoạt thường được tận dụng tối đa. Vậy nên, việc lắp điều hòa cho chung cư cần phải tính toán sắp xếp vị trí cần lắp đặt sao cho phù hợp để không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình. Dưới đây là những việc cần lưu ý khi lắp điều hòa căn hộ chung cư

Vậy lắp đặt điều hòa chung cư cần chú ý những gì? Hãy cùng Thiên Phát tìm hiểu nhé!

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa chung cư.

1. Lưu ý lựa chọn loại điều hòa thích hợp

Với nhà chung cư, thông thường dàn nóng đều sẽ được đặt ở khu vực ban công. Vì vậy việc lắp bao nhiêu cục nóng điều hòa là điều bạn nên tính toán kỹ.

Đối với phòng khách bạn nên chọn một điều hòa công suất lớn để làm mát thông với khu bếp thay vì phải lắp 2 chiếc điều hòa nhỏ và mỗi phòng ngủ bạn cần lắp đặt 1 chiếc điều hòa riêng. Hoặc nếu có thể bạn cũng nên chọn dòng điều hòa Multi ( 1 cục nóng cho nhiều mặt lạnh) vừa thuận tiện lại có tính thẩm mỹ cao vừa để tiết kiệm không gian cho ban công.

Những việc cần lưu ý khi lắp điều hòa căn hộ chung cư
Đối với phòng khách bạn nên chọn một điều hòa công suất lớn

2. Lưu ý lựa chọn lắp điều hòa chung cư có công suất phù hợp

Cần chọn điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng để tối ưu khả năng sử dụng, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí. Để xác định được công suất điều hòa cần dựa vào các yếu tố như diện tích, thể tích không gian cần làm lạnh. Công suất của điều hòa thường được tính theo đơn vị BTU/h. Nếu điều hòa có công suất thấp sẽ không đủ làm lạnh, làm cho máy luôn phải chạy hết công suất nên sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Còn nếu chọn điều hòa có công suất cao quá sẽ làm lãng phí năng lượng cũng như tốn chi phí khi mua điều hòa.

Xem thêm: Lắp đặt cục nóng điều hòa chung cư đúng cách đạt hiệu quả cao nhất

3. Lưu ý khi xác định vị trí lắp điều hòa chung cư

Khi lắp điều hòa cho nhà chung cư để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn hộ bạn cần phải có bản thiết kế của ngôi nhà để xác định được vị trí lắp đặt điều hòa, đường dây dẫn điện ngầm trong nhà,… Từ đó bạn sẽ xác định được phải lắp điều hòa khu vực nào để vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa không ảnh hưởng đến đường dây điện lại mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp điều hòa chung cư uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp điều hòa chung cư cho căn hộ của mình nhưng chưa biết nên lắp đặt như thế nào và mua điều hòa ở đâu uy tín thì Thiên Phát chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Công ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát là đơn vị cung cấp, lắp đặt điều hòa uy tín nhất trên thị trường hiện nay, cung cấp cho người dùng những sản phẩm điều hòa chính hãng, ưu việt cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế lắp đặt điều hòa chung cư chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466