0902919466

Máy lạnh multi nào tốt nhất?

Máy lạnh multi nào tốt nhất là câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được từ phía khách hàng. Để trả lời được cho câu hỏi này, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn được một chiếc máy lạnh multi tốt nhất nhé!

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa chung cư.

1. Máy lạnh multi với những ưu điểm vượt trội

Để có lời giải cho thắc mắc máy lạnh multi nào tốt nhất hãy cùng chúng tôi điểm nhanh:

1.1. Tiết kiệm không gian, mang vẻ đẹp tiềm ẩn

Trước khi có lời giải cho thắc mắc máy lạnh multi nào tốt nhất hãy cùng tìm hiểu về tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu bạn sống trong điều kiện phòng có diện tích hẹp, hoặc sống ở khu chung cư thì máy lạnh multi sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho bạn. Bởi thông qua các đường dẫn môi chất lạnh máy lạnh multi với một máy nén ngoài trời kết nối với 4-5 cửa thoát khí ở bên trong ngôi nhà. Vì vậy, lắp máy lạnh multi sẽ góp phần làm cho căn phòng của bạn tiết kiệm được không gian hơn đồng thời, vẫn đảm bảo được vẻ đẹp của căn phòng.

Máy lạnh multi nào tốt nhất?
Máy lạnh multi với những ưu điểm vượt trội

1.2. Tiết kiệm điện năng

Đặc điểm của máy lạnh multi là chỉ với một cục nóng có thể cung cấp để làm lạnh cho nhiều dàn lạnh cùng một lúc. Không phải lúc nào tất cả các phòng đều có nhu cầu dùng máy lạnh, nên với thiết kế như vậy, sẽ giảm điện năng hơn nhiều lần so với những chiếc điều hoà thông thường.

Xem thêm: Có nên hay không mua máy lạnh Multi giá rẻ?

1.3. Tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì

Khi bạn có đã lựa chọn sử dụng máy lạnh multi thì hãy yên tâm về mặt lắp đặt và bảo trì nhé! Bởi thay vì phải lắp mỗi một dàn nóng đi liền với 1 dàn lành thì giờ đây, 1 dàn nóng của máy lạnh multi có thể cân 2-5 dàn lạnh khác, giúp bạn tiết kiệm được một phần nào đó chi phí vật liệu, đường dây…đồng thời, tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa.

1.4. Hoạt động độc lập

Tuy cùng chung một giàn nóng, những mỗi dàn lạnh lại hoạt động riêng biệt, vì vậy, bạn có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ phù hợp mà không ảnh hưởng đến những phòng khác.

Máy lạnh multi nào tốt nhất?
Hoạt động độc lập

1.5. Hệ thống lắp đặt đa dạng

Dàn lạnh của máy lạnh multi có thể lắp đặt đa dạng các dạng thiết kế như: treo tường, áp trần, âm trần hay âm trần có nối ống gió. Và đăc biệt có thể lắp thay đổi, xoay chuyển sang kiểu khác một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng gì đến dàn nóng.

2. Máy lạnh multi nào tốt nhất?

2.1. Máy lạnh multi Daikin – top 1 trong thắc mắc máy lạnh multi loại nào tốt

Không phải tự nhiên máy lạnh Multi Daikin lại nhận được sự ưu ái đến vậy. Lí do, đây là chiếc máy lạnh được ưa chuộng là do thiết kế gọn gàng, nhỏ gọn, hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng.

Tuy nhiên, giá thành đi đôi với chất lượng. Nếu bạn không lăn tăn gì về giá thành thì hãy mạnh dạn rinh em nó về nhé!

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn, multi dân dụng được sử dụng với điện 1 pha, mà công suất cung cấp cho dàn nóng của Daikin lên tới 34000Btu, thường dùng với điện 3 pha mới có thể tải đủ điện. Vậy nên, hãy cân nhắc!

2.2. Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy – top 2 trong thắc mắc máy lạnh multi loại nào tốt

Ấn tượng đầu tiên về chiếc máy lạnh Multi Mítubishi Heavy này là dàn nóng “siêu to khổng lồ” được tạo nên nhờ sự cẩn thận, tỉ mỉ vốn có của người Nhật. Tuy nhiên, đừng vội đánh giá chúng qua vẻ bề ngoài nhé! Vì chất lượng của chúng sẽ làm cho bạn ngạc nhiên đó.

Nếu máy lạnh Multi Daikin bị giới hạn chế bởi diện tích phòng thì chiếc máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy lại đảm bởi tốt hơn về điều đó. Với công suất lên tới 43000Btu “cân” được diện tích phòng lên đến 100m2 và đảm bảo nhiệm vụ làm mát diễn ra tốt nhất.

Máy lạnh multi nào tốt nhất?
Máy lạnh multi nào tốt nhất?

Tuy nhiên, cũng có một vài điểm cần lưu ý, với thời tiết khí hậu ở nước ta, chủ yếu dùng điều hoà vào mùa hè nóng nực, oi bức mà sở hữu 2 chiều lạnh và sưởi cũng là điểm trừ của chiếc máy lạnh này.

2.3. Máy lạnh Multi LG – top 3 trong thắc mắc máy lạnh multi loại nào tốt

Sở hữu dải công suất dài 18000Btu – 48000Btu có cả loại 1 chiều và hai chiều, rất thích hợp để người tiêu dùng có thể lựa chọn. So sánh sơ qua với 2 loại Dailin và Mitsubishi có thể thấy, máy lạnh Multi LG đảm bảo tốt hơn cả về điều kiện công suất dàn nóng và các loại chiều của máy. Đặc biệt, giá thành của máy lạnh Multi LG còn được đảm bảo hơn cả 2 loại còn lại.

Ưu điểm hơn hẳn là vậy, nhưng về hoạt động thì máy lạnh Multi LG có độ ồn nhiều hơn so với hai thương hiệu còn lại. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định nhé!

Mong rằng những thông tin của chúng tôi có thể giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát nhất về máy lạnh multi và có thể đưa ra lựa chọn máy lạnh multi nào tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé!