0902919466

Thi công điều hòa chung cư multi tại Thủ Đức uy tín

Cơ điện lạnh Thiên Phát là một trong những nhà thầu thi công điều hòa chung cư multi tại Thủ Đức uy tín, đáng giá để bạn đặt niềm tin vào. Chúng tôi luôn hy vọng rằng nếu bạn đang xem xét việc lắp đặt thi công hệ thống điều hòa không khí trong căn hộ của mình, chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho bạn thông tin để tìm ra những gì có thể phù hợp với bạn.

Dưới đây là những điểm quan trọng đối với bất kỳ ai đang tìm cách lắp đặt thi công điều hòa chung cư multi tại Thủ Đức.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa chung cư.

1. Có nên mua máy lạnh multi không?

1.1. Máy lạnh Multi (điều hòa multi) là gì?

Máy lạnh Multi là bước cải tiến của dòng máy lạnh thông thường, là một dòng máy lạnh kết hợp giữa máy lạnh trung tâm và máy lạnh treo tường.

Vì vậy, việc lắp đặt một chiếc máy lạnh Multi sẽ giúp người dùng tiết kiệm được diện tích lắp đặt cũng như giúp tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.

Theo đó, máy lạnh Multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh. Tuy nhiên, dàn nóng của máy lạnh Multi chỉ có thể cấp lạnh cho 2 – 5 dàn lạnh, thay vì nhiều dàn lạnh như dàn nóng của máy lạnh trung tâm.

Thi công điều hòa chung cư multi tại Thủ Đức uy tín
Máy lạnh Multi (điều hòa multi) là gì?

1.2. Ai nên sử dụng máy lạnh Multi?

Máy máy lạnh Multi sẽ là giải pháp phù hợp cho các căn hộ chung cư, dãy trọ có rất phòng nhưng diện tích ban công lại hạn chế. Tuy chi phí đầu tư ban đầu khá cao nhưng về lợi ích lâu dài mà dòng máy lạnh này mang lại thì không thể phủ nhận với một vài lợi ích như: tiết kiệm điện, tổng chi phí lắp thấp hơn, hiệu quả làm lạnh cao,…

Lắp đặt điều hòa multi cho căn hộ chung cư  giá rẻ chất lượng là ưu tiên hàng đầu của nhiều hộ gia đình. Điều hòa multi ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi những đặc tính nổi trội và ưu việt so với các dòng điều hòa khác.

=> Việc thi công lắp đặt điều hòa multi cho chung cư khá đơn giản, hãy liên hệ đơn vị chuyên lắp đặt điều hòa multi chung cư của Thiên Phát để được thi công lắp đặt điều hòa multi một cách tốt nhất.

Thi công điều hòa chung cư multi tại Thủ Đức uy tín
Nhân Viên Thiên Phát Kiểm Tra Sau Khi Lắp đặt

2. Điều kiện lắp đặt thi công điều hòa chung cư multi tại Thủ Đức

Việc lắp đặt hệ thống điều hòa multi trong các tòa nhà chung cư cao tầng là một thứ đòi hỏi nhiều thứ hơn là chỉ riêng việc lắp đặt. Tất cả các cài đặt yêu cầu cơ quan công ty phê duyệt. Đối với phạm vi cho mỗi tòa nhà, việc lắp đặt và vị trí lắp đặt có thể khác nhau.

Nói chung, vị trí duy nhất cho dàn nóng trong những trường hợp này, phổ biến như các chung cư tại thủ đức, quận 2 (cũ), quận 9 (cũ), dĩ an, là lắp nó trên ban công của căn hộ chung cư.

Tùy thuộc vào độ rộng của không gian ban công mà bạn có thể cần xem các kích thước dàn nóng. Nếu bạn đang mua một thiết bị 2,5KW hoặc 3,5KW thì đó không phải là vấn đề lớn vì tất cả các thiết bị này đều có cùng kích thước.

Điều này cũng rất quan trọng để mua một căn chung cư yên tĩnh để hàng xóm của bạn không phàn nàn. Tất cả các đơn vị hệ thống phân chia treo tường được liệt kê trên  đều ở trong phạm vi rất yên tĩnh.

Khi để mất không gian trên ban công, bạn cần lưu ý rằng không nên đặt bất cứ thứ gì lên trên chẳng hạn như thực vật hoặc đồ nướng BBQ (điều này chúng tôi đã thấy khi thi công điều hòa chung cư multi tại thủ đức) vì điều này có thể làm hỏng thiết bị và mất bảo hành của bạn.

Ngoài ra, không nên đặt vật gì phía trước thiết bị có thể hạn chế luồng không khí ra khỏi thiết bị.

Thi công điều hòa chung cư multi tại Thủ Đức uy tín
Thi Công điều Hòa Multi Tại Chung Cư Cao Cấp Centum Wealth

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra thiết kế hệ thống điều hòa phù hợp với tình hình của bạn liên quan đến kích thước của dàn nóng.

Xem thêm: 10 Sự cố máy điều hòa không khí ở chung cư mà bạn nên biết

Hầu hết sẽ không cho phép bất kỳ đường ống thoát ra ban công trên chiều cao của lan can ban công. Điều này có nghĩa là các đường ống cần phải được chạy bên trong tường (cắt thạch cao).Những điểm chính mà bạn cần lưu ý là:

  • Không có cống rãnh để nước chảy ra ban công. Hãy nhớ rằng, nước thoát ra từ dàn lạnh khi làm mát và nó cũng chảy ra từ dàn nóng khi ở chế độ sưởi. Nếu bạn có một đường ống dẫn xuống ban công, bạn sẽ ổn. Nếu không, bạn sẽ cần phải lắp thêm khay thoát hơi nước, khay này thường nằm dưới dàn nóng.
  • Việc lắp đặt, thi công, thiết kế cũng liên quan đến việc lập kế hoạch cho căn hộ của bạn.
  • Bạn sẽ cần đảm bảo rằng đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có chỗ đậu xe bên trong của tòa nhà càng gần thang máy càng tốt.
  • Chúng ta cũng cần có thẻ an ninh để lên và xuống thang máy.

3. Nếu điều này nghe có vẻ như rất nhiều thứ phải sắp xếp, đừng lo lắng

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ cho  bạn những ý kiến tư vấn bổ ích nhất về mặt thiết kế vị trí lắp đặt phù hợp yêu cầu mà bạn mong muốn về dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống điều hòa multi tại Thủ Đức.

Về đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề kỹ thuật cao nên bạn có thể yên tâm về công tác lắp đặt thi công. Công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian và chất lượng thi công đúng tiến trình trong hợp đồng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chuyên lắp đặt thi công hệ thống điều hòa multi tại Thủ Đức, Quận 9 (cũ), Quận 2 (cũ), Bình Dương, Đồng Nai và nhiều quận, tỉnh, thành phố khác trong cả nước với chi phí mong đợi nhất cho Quý khách.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Ðức, TP. HCM
Email: thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466