0908 47 27 57

Các dòng máy lạnh dùng cho nhà xưởng chất lượng

Các dòng máy lạnh dùng cho nhà xưởng chất lượng mà chủ doanh nghiệp đã và đang sở hữu 1 hoặc nhiều nhà xưởng rộng lớn? Hơn ai hết bạn là người hiểu rõ nhà xưởng của mình là nơi có nhiều máy móc vận hành và nhiều công nhân đang làm việc tại đó. Chính vì vậy mà mức nhiệt ở  nhà xưởng trở nên nóng bức và rất khắc nghiệt. Nếu là bạn, bạn có muốn làm việc trong môi trường đó không? Và làm việc trong môi trường đó liệu năng suất lao động có đạt hiệu quả cao? Nếu bạn là người chủ thông minh và sáng suốt, bạn sẽ không để nhân viên bạn phải chịu cực trong môi trường ấy mà sẽ tìm cách tạo ra cho họ những điều kiện về một môi trường làm việc tốt nhất, đem lại hiệu quả làm việc cao nhất. Một trong những cách hữu hiệu nhất bạn không thể bỏ qua đó là trang bị máy lạnh nhà xưởng.

Các dòng máy lạnh dùng cho nhà xưởng chất lượng

Vậy nên chọn loại máy lạnh nào cho nhà xưởng là phù hợp nhất trong khi thị trường máy lạnh có quá nhiều chủng loại với nhiều đặc tính khác nhau? Bạn hãy yên tâm, Thiên Phát sẽ giới thiệu đến bạn những dòng máy lạnh được sử dụng cho nhà xưởng phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

Những dòng sản phẩm máy lạnh phù hợp cho nhà xưởng:

 • Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp
 • Máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió
 • Máy lạnh giấu trần nối ống gió

Chúng ta cùng tìm hiểu các dòng máy lạnh cho nhà xưởng chất lượng nhất nhé!

 1. Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp

Đây là dòng máy lạnh công nghiệp phù hợp để lắp đặt cho nhà máy, nhà xưởng, nhà hàng và văn phòng làm việc. Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp cho nhà xưởng bằng việc bố trí nhiều máy phù hợp với không gian của nhà xưởng. Bố trí máy gần tường sẽ không ảnh hưởng đến nội thất trong nhà máy, ngay cả khi có sự thay đổi.

Đặc điểm:

 • Làm mát hiệu quả, hiệu suất làm mát nhanh.
 • Luồng khí mạnh dễ dàng làm mát không gian nhanh hơn rất nhiều.
 • Dễ sử dụng và sửa chữa thuận tiện vì máy ở dưới đất.
 1. Máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió

Đây là sản phẩm có sự kết hợp giữa máy lạnh tủ đứng và máy lạnh giấu trần nối ống gió, có những đặc điểm sau:

 • Luồng khí thổi mạnh, làm mát nhanh nhưng rất dễ chịu chứ không gay gắt quá.
 • Hoạt động ổn định, có sức bền lâu.
 • Dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.
 1. Máy lạnh giấu trần nối ống gió

Máy lạnh giấu trần nối ống gió là dòng máy lạnh rất thích hợp lắp đặt cho không gian rộng lớn và cao, với tính năng phân bố hơi lạnh đều cho toàn bộ không gian thông qua bố trí hệ thống ống gió và miệng gió nên mang lại hiệu quả làm mát cao và giàu tính thẩm mỹ. Dòng máy lạnh này rất thích hợp lắp đặt cho nhà xưởng.

Thiên Phát hy vọng bạn sẽ chọn được dòng máy lạnh phù hợp cho nhà xưởng của mình, đem lại môi trường làm việc tốt cho sức khỏe của người lao động và an toàn cho hệ thống máy móc, thiết bị, mang lại năng suất lao động cao.

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chuyên phân phối, thi công lắp đặt hệ thống máy làm mát nhà xưởng hiệu suất cao, sản phẩm chính hãng. Với đội ngũ nhân viên gắn bó lâu dài, làm việc nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp sẽ đảm bảo thi công lắp đặt hệ thống máy làm mát nhà xưởng nhanh, đúng tiến bộ và chất lượng công trình. Qúy khách cần tư vấn, lắp đặt hệ thống máy lạnh hãy liên hệ đến Thiên Phát để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Hotline: 0907 028 779 – Anh Phúc