0902919466

Các dòng máy lạnh dùng cho nhà xưởng chất lượng

Các dòng máy lạnh dùng cho nhà xưởng chất lượng mà chủ doanh nghiệp đã và đang sở hữu 1 hoặc nhiều nhà xưởng rộng lớn? Hơn ai hết bạn là người hiểu rõ nhà xưởng của mình là nơi có nhiều máy móc vận hành và nhiều công nhân đang làm việc tại đó. Chính vì vậy mà mức nhiệt ở  nhà xưởng trở nên nóng bức và rất khắc nghiệt. Nếu là bạn, bạn có muốn làm việc trong môi trường đó không? Và làm việc trong môi trường đó liệu năng suất lao động có đạt hiệu quả cao? Nếu bạn là người chủ thông minh và sáng suốt, bạn sẽ không để nhân viên bạn phải chịu cực trong môi trường ấy mà sẽ tìm cách tạo ra cho họ những điều kiện về một môi trường làm việc tốt nhất, đem lại hiệu quả làm việc cao nhất. Một trong những cách hữu hiệu nhất bạn không thể bỏ qua đó là trang bị máy lạnh nhà xưởng.

Vậy nên chọn loại máy lạnh nào cho nhà xưởng là phù hợp nhất trong khi thị trường máy lạnh có quá nhiều chủng loại với nhiều đặc tính khác nhau? Bạn hãy yên tâm, Thiên Phát sẽ giới thiệu đến bạn những dòng máy lạnh được sử dụng cho nhà xưởng phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

Những dòng sản phẩm máy lạnh phù hợp cho nhà xưởng:

  • Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp
  • Máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió
  • Máy lạnh giấu trần nối ống gió

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhà xưởng.

1. Chúng ta cùng tìm hiểu các dòng máy lạnh cho nhà xưởng chất lượng nhất nhé!

1.1. Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp

Đây là dòng máy lạnh công nghiệp phù hợp để lắp đặt cho nhà máy, nhà xưởng, nhà hàng và văn phòng làm việc. Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp cho nhà xưởng bằng việc bố trí nhiều máy phù hợp với không gian của nhà xưởng. Bố trí máy gần tường sẽ không ảnh hưởng đến nội thất trong nhà máy, ngay cả khi có sự thay đổi.

Đặc điểm:

  • Làm mát hiệu quả, hiệu suất làm mát nhanh.
  • Luồng khí mạnh dễ dàng làm mát không gian nhanh hơn rất nhiều.
  • Dễ sử dụng và sửa chữa thuận tiện vì máy ở dưới đất.

1.2. Máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió

Đây là sản phẩm có sự kết hợp giữa máy lạnh tủ đứng và máy lạnh giấu trần nối ống gió, có những đặc điểm sau:

  • Luồng khí thổi mạnh, làm mát nhanh nhưng rất dễ chịu chứ không gay gắt quá.
  • Hoạt động ổn định, có sức bền lâu.
  • Dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.

1.3. Máy lạnh giấu trần nối ống gió

Máy lạnh giấu trần nối ống gió là dòng máy lạnh rất thích hợp lắp đặt cho không gian rộng lớn và cao, với tính năng phân bố hơi lạnh đều cho toàn bộ không gian thông qua bố trí hệ thống ống gió và miệng gió nên mang lại hiệu quả làm mát cao và giàu tính thẩm mỹ. Dòng máy lạnh này rất thích hợp lắp đặt cho nhà xưởng.

Xem thêm: Công ty thi công máy lạnh nhà xưởng tại Quận 2 uy tín

2. Thiên Phát là nhà thầu lắp đặt máy lạnh nhà xưởng chất lượng nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm và tận tụy với nghề cơ điện lạnh, Điện lạnh Thiên Phát đã thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí nhà xưởng tại Quận 9(cũ), Quận 2(cũ), Dĩ An, Thủ Đức, … với những kỹ thuật tiên tiến với mức độ thoải mái và hiệu quả vượt trội.

Hệ thống của bạn sẽ đáp ứng các yêu cầu luật môi trường hiện hành về hiệu quả năng lượng và bạn sẽ được thông báo nếu điều này thay đổi.

Để đảm bảo cho bạn, chúng tôi đã phát triển một dịch vụ đáp ứng nhanh phù hợp với nhu cầu cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thiên Phát hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà sản xuất điiều hòa hàng đầu và đảm bảo rằng các khoản bảo lãnh được lưu giữ và nếu có thể, tài chính có thể được coi là một lựa chọn.

Các mối quan hệ của chúng tôi cũng giúp cung cấp cho bạn mức độ dịch vụ tốt nhất có thể.

Thời gian phản hồi nhanh chóng do dễ dàng tiếp cận các phụ tùng thay thế và tư vấn của chuyên gia cho các thắc mắc kỹ thuật.

Vì mối quan hệ bền chặt này, các nhà sản xuất cung cấp các điều khoản giao hàng tuyệt vời cho Thiên Phát – thường là vào ngày hôm sau đối với phụ tùng thay thế – và một số bảo hành ấn tượng kéo dài nhiều năm.

Tại Thiên Phát, bạn sẽ có được trải nghiệm của các chuyên gia có kiến ​​thức sâu rộng về nhiều kiểu lắp đặt và sự quan tâm sâu sắc đến từng chi tiết.

Sản xuất là một quá trình phức tạp và cần có biện pháp kiểm soát khí hậu phù hợp để cho phép nó hoạt động hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về các lựa chọn của bạn.

Thiên Phát hy vọng bạn sẽ chọn được dòng máy lạnh phù hợp cho nhà xưởng của mình, đem lại môi trường làm việc tốt cho sức khỏe của người lao động và an toàn cho hệ thống máy móc, thiết bị, mang lại năng suất lao động cao.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466