0902919466

Lắp đặt máy lạnh nhà xưởng uy tín chất lượng thẩm mỹ

Lắp đặt máy lạnh nhà xưởng uy tín chất lượng thẩm mỹ là điều rất quan trọng. Nó có tác dụng hút khói, mùi, các chất độc hại…cung cấp không khí tươi, điều hòa nhiệt độ bảo vệ sức khỏe cũng như không gian làm việc lý tưởng cho người lao động, giúp máy móc vận hành tốt hơn. Tuy nhiên, việc lắp máy lạnh nhà xưởng không phải là việc đơn giản, đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm lên phương án khảo sát, thiết kế, tư vấn lắp đặt sao cho phù hợp với số lượng công nhân, thiết bị máy móc, mặt hàng sản xuất, lượng ô nhiễm không khí, nhiệt độ…

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhà xưởng.

1. Những yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt máy lạnh cho nhà xưởng

1.1. Diện tích, không gian nhà xưởng

Khi lắp máy lạnh cho nhà xưởng cần phải đảm bảo hệ thống làm mát phải phù hợp với không gian của nhà xưởng, không gây ảnh hưởng đến cách bố trí bên trong nhà xưởng ngay cả khi có sự thay đổi về máy móc hay số lượng công nhân. Nhà xưởng với đặc tính không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều nên cần một hệ thống máy lạnh mạnh mẽ với công suất, lưu lượng gió lớn, phạm vi làm mát rộng và hoạt động ổn định.

Lắp đặt máy lạnh nhà xưởng uy tín chất lượng thẩm mỹ
Những yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt máy lạnh cho nhà xưởng

1.2. Vị trí lắp đặt máy lạnh cho cho nhà xưởng

Vị trí lắp đặt máy lạnh hết sức quan trọng. Lắp đặt máy lạnh tại những vị trí giúp cho không khí lạnh có thể tỏa đều ra không gian nhà xưởng, tránh để máy lạnh bị che chắn bởi vật cản, tạo không gian làm việc thoải mái.

Vị trí lắp đặt phải thuận tiện cho việc lắp đặt, tháo dời và sửa chữa. Tránh lắp đặt gần các thiết bị điện tử có thể gây nhiễu tín hiệu điều khiển.

1.3. Có hệ thống thông gió

Đối với nhà xưởng sản xuất mặt hàng có nhiều bụi bẩn, mùi hóa chất… thì máy lạnh cần có hệ thống thông gió để đảm bảo thải các chất độc hại, khói bụi, mùi hóa chất, CO2 trong nhà xưởng ra bên ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi không gian làm việc. Đồng thời cung cấp lượng oxy cần thiết cho người lao động bên trong xưởng.

Với đặc thù của nhà xưởng thường có lượng công nhân làm việc lớn kèm theo nhiều máy móc, thiết bị thì nên sử dụng các dòng máy lạnh như: máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp, máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió, máy lạnh giấu trần nối ống gió là phù hợp nhất với những ưu điểm chính là: Chi phí đầu tư thấp, công suất lớn, có thể nối ống gió để làm mát diện rộng, có thể cung cấp khí tươi vào bên trong và hút khí thải ra bên ngoài, bền bỉ theo thời gian.

Xem thêm: Điều hòa cho nhà xưởng loại nào tốt

2. Thiên Phát là một trong những công ty uy tín về thi công máy lạnh nhà xưởng

Bạn sẽ nhận được báo giá nhanh chống và bố cục thiết kế ban ban đầu nhanh (nếu cần).

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yếu tố liên quan để đạt được kết quả mong muốn của bạn. Chúng bao gồm thiết kế và sử dụng nhà xưởng, yêu cầu về người hoạt động và thiết kế hệ thống ống dẫn.

Việc lắp đặt và thi công máy lạnh nhà xưởng của bạn sẽ hoàn thành đúng thời hạn mà hai bên đã đặt ra trước đó.

Thời gian lắp đặt hoặc thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu dự án của bạn, thiết kế nhà xưởng và điều kiện địa điểm, do đó nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ cho bạn những ý kiến tư vấn bổ ích nhất về mặt thiết kế vị trí lắp đặt phù hợp yêu cầu mà bạn mong muốn về dịch vụ lắp đặt thi công máy lạnh nhà xưởng.

Lắp đặt máy lạnh nhà xưởng uy tín chất lượng thẩm mỹ
Thiên Phát là một trong những công ty uy tín về thi công máy lạnh nhà xưởng

Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật của Thiên Phát được đào tạo đầy đủ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cơ điện lạnh nên bạn có thể yên tâm về công tác lắp đặt thi công.

Vậy các bạn đã biết được các bước vệ sinh máy lạnh cho nhà xưởng an toàn và hiệu quả nhất rồi chứ? Việc vệ sinh định kỳ không chỉ giúp máy lạnh nhà xưởng chúng ta được sạch sẽ, đẹp hơn mà còn bảo vệ máy lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng một cách nhanh nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466