0902919466

Kinh nghiệm lắp đặt điều hòa chung cư cho không gian hẹp

Thiên Phát với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt điều hòa chung cư cho không gian hẹp sẽ cung cấp đến bạn những giải pháp lắp điều hòa chung cư có được hiệu suất hoạt động cao cũng như duy trì tuổi thọ của máy vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà?

Để việc lắp điều hòa chung cư được vận hành tốt và mang  lại hiệu quả làm mát cao, trước khi lắp đặt cần được xem xét và tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo việc lựa chọn thiết bị máy liên quan đến công suất, cách bố trí dàn nóng, lạnh, đường đi của hệ thống đường ống gas hay thoát nước,…nhằm tạo nên một hệ thống đồng bộ và mang đến cho bạn hiệu quả sử dụng cao nhất.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa chung cư.

1. Lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp

Để có thể lựa chọn cho căn hộ của mình loại điều hòa có công suất phù hợp nhất thì trước hết bạn cần tính toán kỹ lưỡng các yếu tố về diện tích cũng như thể tích của không gian cần làm lạnh. Bạn cần được các kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc lắp đặt điều hòa để tư vấn chọn loại máy có công suất phù hợp nhất. Điều đó giúp bạn yên tâm và đảm bảo đựợc điều hòa của bạn có đủ công suất làm lạnh phù hợp  với thể tích làm lạnh của căn phòng, không gian nhà bạn.

Kinh nghiệm lắp đặt điều hòa chung cư cho không gian hẹp
Lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp

2. Lắp đặt điều hòa phải đảm bảo thẩm mỹ

Lựa chọn điều hòa vừa phù hợp với diện tích, cấu trúc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà vừa phải thuận tiện cho việc lắp đặt, tháo dỡ và sửa chữa  rất quan trọng để đảm bảo hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả. Hiện nay trên thị trường đã cho ra mắt dòng điều hòa Multi rất phù hợp với những đặc thù của các căn hộ chung cư. Điều hòa multi gồm một dàn nóng có thể kết nối được với 4-5 dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, khắc phục được nhược điểm của những dòng điều hòa thông thường là một dàn nóng chỉ kết hợp được với một dàn lạnh.

Xem thêm: Những việc cần lưu ý khi lắp điều hòa căn hộ chung cư

3. Dàn nóng cần được đặt ở vị trí hợp lý

Dàn nóng điều hòa làm nhiệm vụ chuyển nhiệt nóng từ trong phòng ra bên ngoài hoặc ngược lại nếu là dòng máy 2 chiều, vì vậy, lắp đặt dàn nóng rất quan trọng, phải vừa đảm bảo thẩm mỹ cho căn hộ vừa đạt hiệu quả sử dụng tối ưu là điều cần được quan tâm.

Dàn nóng cần được lắp đặt ở vị trí thông thoáng để dễ giải nhiệt, cần che chắn dàn nóng để tránh ánh nắng và mưa trực tiếp, không được che đậy dàn nóng quá kín.

Khi lắp đặt, khoảng cách giữa dàn lạnh và dàn nóng phải phải đảm bảo tuân thủ trong giới hạn cho phép của nhà sản xuất, khoảng cách quá gần hoặc quá xa đều sẽ ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của điều hòa và khiến hệ thống tiêu hao nhiều năng lượng.

4. Hệ thống thoát nước điều hòa

Trong quá trình xác định vị trí lắp điều hòa bạn cũng cần chú ý đến việc thiết kế đường ống dẫn nước từ dàn lạnh sao cho phù hợp để tránh gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hệ thống thoát nước cần được lắp đặt đảm bảo độ dốc và thoát nước.

Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chuyên cung cấp các giải pháp điều hòa tổng thể cho mọi dạng công trình khác nhau từ chung cư, biệt thự đến nhà hàng, nhà xưởng… Quý khách có nhu cầu lắp đặt điều hòa chung cư hãy gọi ngay đến Thiên Phát để được cung cấp các sản phẩm điều hòa với các giải pháp lắp đặt tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466