0908 47 27 57

Lắp đặt máy lạnh nhà xưởng uy tín chất lượng thẩm mỹ

Lắp đặt máy lạnh nhà xưởng uy tín chất lượng thẩm mỹ là điều rất quan trọng. Nó có tác dụng hút khói, mùi, các chất độc hại…cung cấp không khí tươi, điều hòa nhiệt độ bảo vệ sức khỏe cũng như không gian làm việc lý tưởng cho người lao động, giúp máy móc vận hành tốt hơn. Tuy nhiên, việc lắp máy lạnh nhà xưởng không phải là việc đơn giản, đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm lên phương án khảo sát, thiết kế, tư vấn lắp đặt sao cho phù hợp với số lượng công nhân, thiết bị máy móc, mặt hàng sản xuất, lượng ô nhiễm không khí, nhiệt độ…

Lắp đặt máy lạnh nhà xưởng uy tín chất lượng thẩm mỹ

Những yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt máy lạnh cho nhà xưởng:

  1. Diện tích, không gian nhà xưởng

Khi lắp máy lạnh cho nhà xưởng cần phải đảm bảo hệ thống làm mát phải phù hợp với không gian của nhà xưởng, không gây ảnh hưởng đến cách bố trí bên trong nhà xưởng ngay cả khi có sự thay đổi về máy móc hay số lượng công nhân. Nhà xưởng với đặc tính không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều nên cần một hệ thống máy lạnh mạnh mẽ với công suất, lưu lượng gió lớn, phạm vi làm mát rộng và hoạt động ổn định.

  1. Vị trí lắp đặt máy lạnh cho cho nhà xưởng

Vị trí lắp đặt máy lạnh hết sức quan trọng. Lắp đặt máy lạnh tại những vị trí giúp cho không khí lạnh có thể tỏa đều ra không gian nhà xưởng, tránh để máy lạnh bị che chắn bởi vật cản, tạo không gian làm việc thoải mái.

Vị trí lắp đặt phải thuận tiện cho việc lắp đặt, tháo dời và sửa chữa. Tránh lắp đặt gần các thiết bị điện tử có thể gây nhiễu tín hiệu điều khiển.

  1. Có hệ thống thông gió

Đối với nhà xưởng sản xuất mặt hàng có nhiều bụi bẩn, mùi hóa chất… thì máy lạnh cần có hệ thống thông gió để đảm bảo thải các chất độc hại, khói bụi, mùi hóa chất, CO2 trong nhà xưởng ra bên ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi không gian làm việc. Đồng thời cung cấp lượng oxy cần thiết cho người lao động bên trong xưởng.

Với đặc thù của nhà xưởng thường có lượng công nhân làm việc lớn kèm theo nhiều máy móc, thiết bị thì nên sử dụng các dòng máy lạnh như: máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp, máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió, máy lạnh giấu trần nối ống gió là phù hợp nhất với những ưu điểm chính là: Chi phí đầu tư thấp, công suất lớn, có thể nối ống gió để làm mát diện rộng, có thể cung cấp khí tươi vào bên trong và hút khí thải ra bên ngoài, bền bỉ theo thời gian.

Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chuyên cung cấp và lap dat thi cong may lanh nha xuong uy tín, chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.