0902919466

Lắp đặt điều hòa giá rẻ chất lượng thẩm mỹ

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ chất lượng thẩm mỹ cho tất cả các dòng điều hòa dân dụng và công nghiệp. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi với tay nghề cao. Làm việc tận tâm, có nhiều kinh nghiệm trong ngành cơ điện lạnh và được trang bị các thiết bị lắp đặt tốt nhất.

Để quý khách có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ an toàn và hoạt động tốt, thì nhân viên kỹ thuật trực tiếp lắp đặt phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động của điều hòa. Chính vì vậy, Thiên Phát luôn chú trọng đào tạo một đội ngũ nhân viên kỹ thuật ngày càng nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất để hoàn thành công việc một cách suất sắc. Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ của công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa quán khách sạn.

1. Dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng giá rẻ

Điều hòa dân dụng là các loại điều hòa được lắp trong các hộ gia đình, đây là lĩnh vực chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Đến với Thiên Phát không những  bạn có thể tìm thấy một trung tâm cung cấp máy lạnh, điều hòa danh tiếng mà còn giúp bạn  biết đến một trung tâm chuyên lắp đặt điều hòa với chi phí thấp nhất hiện nay. Nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề cao của kỹ thuật viên của chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Lắp đặt điều hòa giá rẻ chất lượng thẩm mỹ
Dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng giá rẻ

2. Dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp

Với loại điều hòa này người ta thường sử dụng hệ thống điều hòa lớn trong các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, siêu thị hay tại các khu công nghiệp…để làm mát cho cả hệ thống. Với nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết trong ngành điện lạnh. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ với chất lượng cao. Ngoài ra khi đến với Thiên Phát bạn còn được chúng tôi tư vấn những giải pháp tối ưu về điều hòa công nghiệp cho các công trình lớn đảm bảo cho quý khách có một hệ thống điều hòa luôn hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm: Thi công hệ thống điều hòa không khí

3. Quy trình lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Thiên Phát

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn, thiết kế vị trí lắp đặt phù hợp.
  • Tiến hành báo giá, thỏa thuận các yêu cầu về hợp đồng.
  • Thi công lắp đặt điều hòa.
  • Nghiệm thu quá trình lắp đặt.
  • Tiến hành bàn giao và thanh toán dịch vụ.
  • Thực hiện chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm theo thỏa thuận.

Ngoài việc lap dat dieu hoa gia re chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm, thiết bị điều hòa chính hãng. Mọi nỗ lực của chúng tôi luôn nhằm mục đích làm hài lòng quý khách hàng. Sự tin cậy của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466