0902919466

Thi công hệ thống điều hòa không khí

Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống điều hòa không khí cho các công trình như tòa nhà, khách sạn, rạp phim, siêu thị, bệnh viện, nhà máy, trung tâm thương mại…tại các tỉnh thành trên cả nước.

1. Thi công hệ thống điều hòa không khí

Thiên Phát với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, kỹ năng thiết kế và  giám sát giỏi cùng một đội ngũ thi công lành nghề, tận tâm với công việc thi công tốt hầu hết các hệ thống điều hòa không khí công nghệ mới nhất như:

 • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV
 • Hệ thống điều hòa trung tâm VRF
 • Hệ thống điều hòa trung tâm City Multi
 • Hệ thống điều hòa trung tâm Multi V
 • Hệ thống điều hòa trung tâm Water Chiller loại giải nhiệt nước, giải nhiệt bằng gió

Thiên Phát sử dụng thiết bị nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực điều hòa không khí như: Toshiba, Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Hitachicó giấy chứng nhận sản xuất, nguồn gốc rõ ràng luôn đi kèm theo máy và cam kết sản phẩm mới nhất. Đảm bảo 100% sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Thi công hệ thống điều hòa không khí
Hệ thống điều hòa trung tâm Multi V

2. Các bước tiến hành thi công hệ thống điều hòa không khí

 1. Tiến hành khảo sát công trình trước khi thi công.
 2. Lấy dấu vị trí lắp đặt máy, vị trí các tuyến ống gió, ống dẫn gas chính, vị trí nguồn điện cấp cho hệ thống điều hòa.
 3. Căn cứ vào các vị trí đã làm dấu tiến hành lắp đặt các giá đỡ, giá treo, kiểm tra tải trọng các giá treo, giá đỡ.
 4. Lắp đặt và thử áp lực các đường ống gió, ống nước.
 5. Lắp đặt các đường điện chính, lắp đặt thiết bị.
 6. Kết nối các đường ống gió, đường ống nước.
 7. Thử áp lực toàn bộ hệ thống.
 8. Bọc cách nhiệt, cách âm các tuyến ống gió.
 9. Hiệu chỉnh hệ thống, vận hành chạy thử.
 10. Chuyển giao công nghệ, bàn giao toàn bộ hệ thống.

Xem thêm: Lắp đặt điều hòa Daikin

Để việc thi công hệ thống nhanh, đảm bảo an toàn cũng như đáp ứng tiến độ đề ra theo yêu cầu, vấn đề trang thiết bị,  máy móc phục vụ thi công cũng rất cần thiết. Thiên phát đáp ứng đầy đủ các máy móc chuyên dụng phục vụ thi công để đảm bảo công trình đạt chất lượng và hiệu quả.

3. Lắp đặt thi công hệ thống điều hòa không khí – Cam kết chính hãng

Đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật, kỹ thuật viên của CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cùng như quy trình nghiệp vụ. Họ là những con người có kỹ thuật chuyên môn cao, có tâm huyết, yêu nghề. Ngoài ra chúng tôi còn tự hào là nhà phân phối chính thức máy lạnh của các nhãn hàng nổi tiếng vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết không lo lắng về giá cả, thanh toán linh hoạt nhanh chóng. Ngoài ra còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng cũ. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thi công hệ thống điều hòa không khí hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466