0902919466

Lắp đặt điều hòa không khí

Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát là nhà thầu cơ điện lạnh chuyên thi công lắp đặt điều hòa không khí cho các công trình như nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nhà xưởng, siêu thị, nhà hàng…

Điều hòa không khí có rất nhiều loại, cùng Thiên Phát điểm qua những loại mà chúng tôi chuyên lắp đặt.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhà hàng.

1. Hệ thống điều hòa không khí cục bộ

Hệ thống này bao gồm các máy cục bộ đơn chiếc được lắp đặt cho các khu vực điều hòa đơn lẻ. Máy cục bộ gồm 2 bộ phận chính:

  • Dàn nóng: Được đặt ngoài khu vực điều hòa
  • Dàn lạnh: Là phần phát lạnh được đặt trong khu vực điều hòa.

Đặc điểm của hệ thống  này: Là loại máy nhỏ, công suất thường từ 9.000 -96.000Btu/h. Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và không đòi hỏi kỹ thuật cao. Sử dụng đơn giản. Thường  áp dụng cho các công trình nhỏ, đơn giản không yêu cầu các thông số môi trường đặc biệt.

Lắp đặt điều hòa không khí
Hệ thống điều hòa không khí cục bộ

2. Hệ thống điều hòa không khí trung tâm

Hệ thống này bao gồm một hay nhiều  máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể làm nhiệm vụ phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà. Sử dụng nước làm tác nhân làm lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào  các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

    Hệ thống bao gồm các thành phần chính:

  • Máy lạnh trung tâm (Chiller).
  • Các dàn trao đổi nhiệt.
  • Tháp giải nhiệt và bơm nước.
  • Hệ thống các đường ống và bơm nước cấp lạnh.
  • Hệ thống đường ống phân phối không khí lạnh
  • Hệ thống điện điều khiển.

Đặc điểm của hệ thống điều hòa không khí trung tâm này: Máy lạnh trung tâm có thể đặt trên tầng mái hoặc trong phòng kỹ thuật tầng hầm, các dàn trao đổi nhiệt được đặt trong các phòng điều hòa. Việc cấp lạnh được thông qua hệ thống các ống gió và các  miệng thổi từ trên trần xuống các khu vực của phòng điều hòa vì thế việc bố trí các miệng thổi để đảm bảo khả năng phân phối đều không khí lạnh trong phòng là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Xem thêm: Lắp đặt điều hòa giá rẻ chất lượng thẩm mỹ

3. Yêu cầu của việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí:

Việc lap dat dieu hoa khong khi ngoài việc phải đáp ứng nhu cầu kỹ thuật thì việc lắp đặt cũng cần tham khảo một số yêu cầu sau:

  • Xác định nhu cầu sử dụng: Xác định đúng nhu cầu sử dụng trước khi lắp đặt điều hòa không khí sẽ làm cho sản phẩm phát huy được tối đa công suất cũng như tác dụng của điều hòa, đồng thời tránh xảy ra hiện tượng dư thừa công năng hay tiêu hao lãng phí năng lượng.
  • Chọn mua sản phẩm đúng yêu cầu: Sau khi xác định được nhu cầu sử dụng điều hòa không khí, bạn sẽ có cơ sở để lựa chọn các sản phẩm điều hòa phù hợp.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt điều hòa không khí hãy gọi ngay đến Thiên Phát để được phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466