0902919466

Lắp đặt điều hòa phòng khách chung cư thẩm mỹ chất lượng

Phòng khách chung cư là bộ mặt của cả căn hộ chung cư, là nơi tiếp đón khách cũng như là nơi cả gia đình sum họp lại sau bữa cơm cùng trò chuyện hoặc xem một bộ phim với nhau. Vì vậy, việc lắp đặt điều hòa phòng khách chung cư là rất cần thiết và quan trọng để có được một không gian phòng khách chung cư hoàn hảo, mát mẻ, dễ chịu và thoải mái.

Khi lắp đặt điều hòa phòng khách chung cư bạn nên suy nghĩ kỹ vị trí thích hợp để đặt để điều hòa có thể lan tỏa hơi lạnh ra toàn bộ không gian phòng khách. Cần cân nhắc xem phòng khách chung cư nhà bạn có diện tích lớn hay nhỏ để lựa chọn được điều hòa phù hợp với căn phòng.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa chung cư.

1. Lựa chọn vị trí thích hợp khi Lắp đặt điều hòa phòng khách chung cư

Để tìm được vị trí thích hợp để lắp đặt điều hòa trong phòng khách chung cư, đầu tiên bạn cần chú ý lắp đặt điều hòa sao cho phù hợp với không gian và thẩm mỹ của căn hộ của mình. Sau đó cần chú ý đến luồng gió của điều hòa phải tạo được sự thông thoáng cho người trong phòng khách. Vị trí lắp điều hòa cần tránh luồng gió thổi trực tiếp hoặc quá mạnh vào người, điều hòa không nên bị che chắn vì sẽ làm giảm hiệu quả làm mát của máy.

Lắp đặt điều hòa phòng khách chung cư thẩm mỹ chất lượng
Lựa chọn vị trí thích hợp khi Lắp đặt điều hòa phòng khách chung cư

Đối với không gian như phòng khách thì vị trí dàn lạnh thường được lắp đặt ở độ cao cách nền nhà khoảng 3m là tốt nhất. Bên cạnh đó, không lắp điều hòa ở cửa ra vào hoặc cửa sổ vì ở những vị trí này không khí và độ ẩm chênh lệch cao dễ gây ra hiện tượng đổ mồ hôi và ngưng tụ tại cửa gió. Các bạn cũng không nên lắp sát nền nhà, việc lắp như vậy sẽ không làm lạnh được cho căn phòng vì không khí nóng có xu hướng bốc lên cao còn không khí lạnh chìm xuống dưới.

Xem thêm: Lắp đặt điều hòa âm trần cho chung cư

2. Chọn công suất và loại điều hòa phù hợp với phòng khách

Điều đầu tiên bạn cần phải biết được diện tích phòng khách để chọn công suất phù hợp, công suất quá thấp hoặc quá cao sẽ làm ảnh hưởng hiệu quả làm việc của điều hòa. Ngoài diện tích, bạn còn cần lưu ý đặc thù của phòng khách là máy điều hòa không mở thường xuyên, nhưng khi mở thì phải làm mát nhanh để tiếp khách. Để làm mát nhanh, bạn nên chọn máy điều hòa có hiệu suất làm mát cao hơn phòng ngủ hoặc bạn có thể lựa chọn điều hòa multi – dòng điều hòa rất thích hợp cho căn hộ chung cư với tính năng làm mát nhanh, thẩm mỹ và tiết kiệm điện.

3. Lắp điều hòa hợp phong thủy trong phòng khách chung cư

Tránh lắp điều hòa ở vị trí gió điều hòa thổi thẳng vào tài vị. Bởi điều này làm cho tài khí bị lọt mất, thậm chí nhân khí của nhà bạn cũng bị ảnh hưởng, gây ra sự lạnh lẽo, thưa thớt trong gia đình.

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát chuyên cung cấp giải pháp thiết kế – cung cấp- lắp đặt điều hòa uy tín cho căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng…

Quý khách có nhu cầu lắp đặt điều hòa phòng khách chung cư hãy hệ ngay đến Thiên Phát để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466