0902919466

Hệ thống máy lạnh VRV nâng tầm không gian sống đầy tiện nghi

Hiện nay, hệ thống máy lạnh VRV đang được tin dùng nhiều nhất trong nhiều công trình, hệ thống tòa nhà lớn tại Việt Nam. Hệ thống với vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động ở từng thiết bị máy lạnh riêng lẻ của công trình. Vậy hệ thống máy lạnh VRV là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa vrv

1. Cấu tạo hệ thống máy lạnh VRV là gì?

Hệ thống máy lạnh VRV là hệ thống điều hòa trung tâm thông qua việc thay đổi tần số ở dòng điện để có thể điều chỉnh được môi chất. Từ đó, thông số ở vùng nào sẽ được kiểm soát phù hợp với nhu cầu dùng ở vùng đó.

Về mặt cấu tạo thì hệ thống máy lạnh VRV gồm những thiết bị như dàn lạnh, dàn nóng, hệ thống ống dẫn và các phụ kiện khác.

1.1. Dàn nóng

Dàn nóng được sử dụng để trao đổi nhiệt gồm những bộ phận như cánh nhôm, ống đồng, motor máy nén, quạt hướng trục cùng với các thiết bị để phụ trợ khác.

1.2. Dàn lạnh

Dàn lạnh được cấu tạo tương tự điều hòa riêng lẻ với đa dạng chủng loại. Thông thường ở hệ thống máy lạnh VRV có số dàn lạnh từ 6 đến 14 dàn. Những dàn lạnh ở cùng hệ thống có thể có công suất và kiểu dáng khác nhau.

Hệ thống máy lạnh VRV nâng tầm không gian sống đầy tiện nghi
Hệ thống máy lạnh VRV gồm những thiết bị như dàn lạnh, dàn nóng

Xem thêm: Cách vệ sinh máy lạnh VRV đảm bảo sạch bong

2. Những tính năng khác biệt ở hệ thống máy lạnh VRV

  • Hệ thống máy lạnh VRV với năng suất làm nóng, làm lạnh mới nhất, máy 54HP trở lên có thể được điều chỉnh với 62 bước, cho phép để điều khiển riêng biệt hoặc điều khiển tuyến tính tại từng thiết bị tùy thuộc nhu cầu sử dụng ở từng công trình.
  • Máy có thể được lắp đặt tại bất kỳ đâu kể cả các nơi không có nguồn nước sạch.
  • Hệ thống máy lạnh VRV điều chỉnh dễ dàng theo nhu cầu sử dụng, đồng thời lượng điện năng tiêu thụ cũng được giám sát một cách chính xác nhờ có hệ thống để điều khiển.
  • Sử dụng công nghệ Inverter làm lạnh Inverter. với công suất làm nóng hoặc làm lạnh có thể đạt tối đa lên tới 120% so với công suất thực.
  • Không cần đòi hỏi các thiết bị khác đi kèm phức tạp như tháp giải nhiệt, bơm nước,…
  • Đặc biệt, hệ thống máy lạnh VRV sở hữu sự kết hợp vô cùng hoàn hảo từ các đặc tính nổi trội ở máy lạnh trung tâm và hệ thống máy lạnh cục bộ. Điều này đem tới nhiều lợi ích đến người dùng, từng dàn lạnh và dàn nóng được điều khiển riêng biệt, khi mở hoặc tắt một thiết bị thì những thiết bị khác ở trong cùng hệ thống sẽ không hề bị ảnh hưởng.
  • Hệ thống máy lạnh VRV có thể tự vận hành dễ dàng mà không cần tới nhân công vận hành. Đồng thời còn kết nối được với trung tâm điều khiển tòa nhà thông minh nhằm giúp việc bảo trì, sửa chữa nhanh chóng.
  • Về cấu tạo, hệ thống máy lạnh VRV nhẹ gọn hơn so với hệ thống Water Chiller vì dàn nóng có thể được đặt bên hông hay tầng thường của tòa nhà. Đường ống để dẫn gas lạnh với kích thước nhỏ nên diện tích lắp đặt được tiết kiệm.
Hệ thống máy lạnh VRV nâng tầm không gian sống đầy tiện nghi
Những tính năng khác biệt ở hệ thống máy lạnh VRV

3. Địa chỉ phân phối và lắp đặt hệ thống máy lạnh VRV

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy lạnh VRV và đang tìm kiếm đơn vị chất lượng và uy tín để trao gửi niềm tin? Đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối hệ thống máy lạnh VRV uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi mang tới cho khách hàng các giải pháp làm mát với hệ thống máy lạnh VRV một cách nhanh chóng, tiết kiệm lượng điện năng một cách hiệu quả.

Hơn hết đơn vị cam kết những sản phẩm cung cấp cho khách hàng là sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, hàng đầu. Với quy trình cung cấp về dịch vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng ở công trình khi đến với chúng tôi.

Trên đây là những thông tin hữu ích về hệ thống máy lạnh VRV để bạn đọc hiểu hơn về hệ thống máy lạnh ưu việt này. Nếu còn có thắc mắc cần được tư vấn hãy nhấc máy liên hệ đến chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ bạn tốt nhất.