0902919466

Công ty thi công hệ thống VRV tại Thủ Đức uy tín, chất lượng

Chúng tôi – đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Cơ điện lạnh Thiên Phát tự tin là một trong những Công ty thi công hệ thống VRV tại Thành Phố Thủ Đức uy tín và chất lượng hàng đầu cho các văn phòng, cao ốc, các trung tâm thương mại, trường học, công ty khu công nghiệp,…

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa vrv

1. Sự phát triển hệ thống VRV tại Thành Phố Thủ Đức

Trong vài năm gần đây, chúng ta đã thấy được một sự thay đổi hoàn toàn về bộ mặt cũng như sự phát triển công nghiệp tại Quận 9.

Một cơ hội mà hệ thống máy lạnh VRV mang lại. Trong đó, nhóm cộng đồng các tòa nhà, nhà xưởng, khách sạn,… ngày càng hiểu được những lợi ích, công dụng tuyệt vời mà hệ thống VRV mang lại cho họ.

Những công ty thi công hệ thống VRV / VRF tại Thành Phố Thủ Đức phải đảm bảo hệ thống bao gồm hiệu quả năng lượng, tính linh hoạt trong thiết kế, hoạt động yên tĩnh và khả năng cho người dùng cá nhân kiểm soát nhiệt độ trong khu vực sử dụng.

Một tính năng hấp dẫn khác là ứng dụng giám sát tập trung cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ hệ thống từ một vị trí duy nhất hoặc thông qua internet.

Xem thêm video thi công máy lạnh vrv Thiên Phát đã thực hiện:

Ngoài ra, việc lắp đặt thi công hệ thống điều VRV / VRF cũng giúp giảm chi phí ống đồng và hệ thống dây điện khi diện tích tại các nhà xưởng, khách sạn tại  Thành Phố Thủ Đức thường có diện tích tương đối lớn.

Tiếp theo đó là khả năng đo sáng phụ năng lượng với hệ thống VRF / VRV tương đối đơn giản và rẻ tiền; đây là một tính năng rất quan trọng trong nhằm giúp các chủ đầu tư của những công trình lớn tại Quận 9 có thể cắt giảm được chi phí năng lượng.

Do đó, các chủ đầu tư ở đây thường chọn hệ thống điều hóa VRF / VRV là một giải pháp tuyệt vời để thay thế cho hệ thống điều hào truyền thống.

Xem thêm: Lựa chọn nhà thầu lắp đặt hệ thống VRV tại Thủ Đức uy tín

2. Tầm quan trọng của việc lắp đặt thi công hệ thống VRV

Do thực tế là hệ thống này có vẻ giống với hệ thống điều hòa không khí dân dụng, một số nhà thầu cơ khí hoặc các bên khác có thể cố gắng thực hiện cách nhiệt của các hệ thống này mà không cần tư vấn hoặc thuê một nhà thầu cơ điện lạnh có nhiều năm kinh nghiệm.

Thật không may, nếu họ không tranh thủ sự giúp đỡ của một công ty thi công hệ thống vrv tại Thành Phố Thủ Đức có kinh nghiệm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống.

Những thiếu sót sau đây thường gặp trong việc lắp đặt không được thực hiện bởi nhà thầu cách nhiệt có kinh nghiệm:

  • Các van, phụ kiện và các vị trí đỡ ống không được cách nhiệt;
  • Các điểm kết thúc cách điện không được niêm phong đúng cách;
  • Các đường nối đầu cuối và đường nối dọc của vật liệu cách nhiệt không được hàn kín;
  • Các “dây buộc” điện được sử dụng như các thiết bị neo và đóng, gây ra các vật liệu cách nhiệt nén sẽ hỏng; và
  • Đường ống trên mái nhà được cách nhiệt không đúng cách cho dịch vụ ngoài trời.
Công ty thi công hệ thống VRV tại Thủ Đức uy tín, chất lượng
Tất cả dàn nóng được đặt trên bệ bêtông (hoặc khung thép) với khoảng cách đúng theo yêu cầu kỹ thuật

3. Lý do lựa chọn Thiên Phát là công ty thi công hệ thống VRV tại Thành Phố Thủ Đức

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát – proshop DaiKin chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt điều hòa vrv trên toàn quốc, đặc biệt có uy tín cao tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9 (cũ) Thành Phố Thủ Đức, Quận 2 (cũ) Thành Phố Thủ Đức,  Dĩ An,…

Cung cấp các trang thiết bị chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ…. Cam kết mang lại cho quý khách hàng một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa ở nhiều công trình văn phòng, nhà hàng, siêu thị… chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa VRV. Với đội ngũ nhân viên chuyên cần, chuyên nghiệp trong từng thao tác lắp đặt đảm bảo thi công lắp đặt hệ thống điều hòa vrv cho công trình của bạn được nhanh chóng, an toàn, chắc chắn.

Mọi  thông tin tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm mà mình quan tâm xin quý khách hàng truy cập vào trang web của Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát: https://dienlanhthienphat.com/ hoặc :

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp.Thủ Ðức, TP.HCM
Email: thienphatdhkk@gmail.com

Hotline: 0902 919 466