0902919466

Lựa chọn nhà thầu lắp đặt hệ thống VRV tại Thủ Đức uy tín

Việc thi công lắp đặt hệ thống VRV tại Thủ Đức sẽ ngày càng được phổ biến nhiều hơn bởi lợi ích mà nó mang lại cho các chủ đầu tư.

Các nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, văn phòng tại Thủ Đức, Quận 2, Quận 9, Dĩ An,… đang nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư, bởi thế các khu vực này sẽ có thể phát triển nhiều hơn nữa. Và hệ thống điều hòa không khí cho các dự án này cũng nên được quan tâm.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa vrv

1. Vì sao nên sử dụng hệ thống VRV tại Thủ Đức?

Lắp đặt Hệ thống Điều hòa Không khí VRV là một cách hiệu quả năng lượng đáng kể để cung cấp không khí sạch mà các chủ đầu tư tại thủ đức cần quan tâm, thoải mái cho bất kỳ không gian sống hoặc khu vực nào trong nhà, nhà xưởng, văn phòng hoặc tòa nhà nhiều tầng của bạn.

Nó hoàn toàn không phô trương trực quan trong không gian sống với dàn lạnh được che khuất khỏi tầm nhìn, lưới tản nhiệt trên sàn, tường hoặc trần là tất cả những gì có thể nhìn thấy.

Như vậy bạn có thể dễ dàng tăng tính thẫm mỹ của dự án lên và từ đó giá trị của dự án cũng đc tăng theo.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống VRV ở Bình Dương cần lưu ý điều gì?

Lựa chọn nhà thầu lắp đặt hệ thống VRV tại Thủ Đức uy tín
Hệ thống điều hòa không khí VRV được lắp đặt dễ dàng bởi Điện lạnh Thiên Phát

Mức độ thoải mái cho người sử dụng có thể được lựa chọn độc lập theo sở thích cá nhân tại các điểm chỉ huy cục bộ, cho phép hệ thống cung cấp không khí được làm mát hoặc không khí nóng khi cần thiết.

Hệ thống điều hòa không khí VRV được lắp đặt dễ dàng bởi Điện lạnh Thiên Phát và phù hợp với việc lắp đặt mới hoặc trang bị thêm.

  • Giảm chi phí và tiêu thụ năng lượng dài hạn do giảm nhu cầu về mức năng lượng cao liên tục.
  • Mức ồn thấp hơn và giảm khối lượng công việc của máy nén nhờ duy trì một dải nhiệt độ nhất quán.
  • Nhiệt độ ổn định hơn, thường trong khoảng +/- 0,5 độ, với mức độ thoải mái tăng lên trong mọi không gian sống.
  • Hệ thống hiệu quả năng lượng cao cho phép hệ thống tự điều chỉnh sản lượng và giảm tiêu thụ năng lượng theo các điều kiện hiện hành.

2. Chọn Thiên Phát là nhà thầu lắp đặt hệ thống VRV tại thủ đức

Việc lựa chọn hệ thống điều hòa VRV phù hợp nhất, mang lại không gian sống thoải mái với hiệu quả chi phí tối ưu là điều bắt buộc và Điện lạnh Thiên Phát có thể thiết kế và lắp đặt một hệ thống đáp ứng nhu cầu của bạn hiện tại và tương lai.

Loại hệ thống và công suất, hệ thống thu hồi nhiệt hoặc hệ thống bơm nhiệt nên được lựa chọn có lưu ý đến các đặc điểm của phòng hoặc chức năng của người ở, đặc điểm tải năng lượng mặt trời, loại tòa nhà và số lượng người có khả năng ở chung khu vực.

Cơ Điện Lạnh Thiên Phát tự hào là một trong những nhà thầu cơ điện lạnh cung cấp, lắp đặt điều hòa công nghiệp, điều hòa cho nhà xưởng hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm thi công của chúng tôi luôn sử dụng các loại vật tư ống điều hòa đạt chuẩn của nhiều thương hiệu nổi tiếng như:  Daikin, Toshiba,…

Chúng tôi có thể thiết kế một hệ thống và lắp đặt hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn, cho một tòa nhà hiện có hoặc mới, một hoặc nhiều tầng nhằm đảm bảo sự thoải mái cho tất cả du khách và người ở.

Chúng tôi cũng sẽ có mặt trong quá trình thi công và lắp đặt sau để đảm bảo toàn bộ quá trình lắp đặt được hoàn thành và vận hành làm hài lòng quý khách tuyệt đối.

Lựa chọn nhà thầu lắp đặt hệ thống VRV tại Thủ Đức uy tín
Nhân Viên Thiên Phát đang bảo trì hệ thống điều hòa không khí
Lựa chọn nhà thầu lắp đặt hệ thống VRV tại Thủ Đức uy tín
Hình ảnh thi công hệ thống VRV tại Thủ Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật có trình độ lắp đặt hệ thống VRV tại Thủ Đức, Quận 2 (cũ), Quận 9 (cũ), Dĩ An,… nên Điện lạnh Thiên Phát luôn đảm bảo đúng tiến trình kỹ thuật, tiến độ thi công. Chúng tôi làm việc và cùng nhau trao đổi thông tin. Liên tục và bám sát từng hạng mục thi công. Luôn lấy uy tín với khách hàng làm đầu nên chúng tôi tập trung hoàn tất từng dự án sao cho chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

Nếu bạn muốn tư vấn thiết kế điều hòa, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa chuyên nghiệp, cung cấp thiết bị điều hòa, máy móc trọn gói cho tất cả các dự án. Hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi  thông tin tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm mà mình quan tâm xin quý khách hàng truy cập vào trang web của Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát: https://dienlanhthienphat.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466