0902919466

Thi công hệ thống điều hòa vrv tối ưu giúp tiết kiệm không gian

Ngày nay, ở ban công các công ty văn phòng, chung cư shophouse hay căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, không chỉ là nơi duy nhất có thể để dàn nóng điều hòa mà còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trồng cây, để giàn phơi hay nơi để máy giặt… với một không gian bị giới hạn thì việc thi công hệ thống điều hòa vrv là lựa chọn tối ưu nhất giúp tiết kiệm không gian tối đa cho không gian hẹp.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa vrv

1. Thi công hệ thống điều hòa vrv lựa chọn tối ưu 

Hệ thống điều hòa vrv là kiểu hệ thống điều hòa cho các tòa nhà cao, công trình với diện tích sử dụng lớn, hay có yêu cầu cao về tiện nghi sử dụng và có sự hạn chế về vị trí đặt các dàn nóng giải nhiệt riêng rẽ. Lựa chọn việc thi công hệ thống điều hòa vrv (variable Refrigerant quantity) là một giải pháp hữu ích khi các hệ thống ống gió CAV (Contant wind book) , VAV (shifting wind quantity) của hệ food Chile sử dụng ống gió điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm trong phòng nhưng lại quá cồng kềnh, chiếm nhiều không gian, diện tích lắp đặt.

Thi công hệ thống điều hòa vrv tối ưu giúp tiết kiệm không gian
Lắp đặt điều hòa trung tâm vrv

2. Thi công hệ thống điều hòa vrv chính hãng

Hệ thống điều hòa vrv được các khách hàng ưa dùng nhờ tính linh hoạt trong lắp đặt và kết nối các dàn lạnh. Dàn lạnh có thể treo tường, áp trần, âm trần nối ống gió… mà không làm ảnh hưởng đến không gian trang trí nội thất. Dàn nóng gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt ở sân thượng hoặc ban công, tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt  phụ kiện như dây điện, giá đỡ… Tính năng vượt trội cho phép người dùng lắp đặt điều hòa cho toàn bộ căn hộ của mình mà chỉ cần đặt một dàn nóng bên ngoài ban công thay vì phải lắp đặt năm dàn nóng như máy điều hòa thông thường. Dàn lạnh tại các phòng được điều khiển một cách riêng rẽ với nhau, chỉ một dàn nóng, vượt mọi thử thách, thi công hệ thống điều hòa vrv thường thấy tại các công trình thương mại, hiện nay cũng được Daikin cải tiến thiết kế nhỏ gọn hơn sử dụng cho các công trình dân dụng. Ưu điểm của điều hòa Daikin vrv là công nghệ hiện đại cho hiệu suất và độ bền cao, khả năng kết nối tới 14 dàn lạnh chỉ với một dàn nóng có công suất lên đến 9HP, đáp ứng đủ nhu cầu của căn hộ cao cấp.

Xem thêm: Lý do nên chọn thi công hệ thống điều hòa vrv

3. Thi công hệ thống điều hòa vrv tiết kiệm không gian

Thi công hệ thống điều hòa vrv (variable Refrigerant quantity) được cho là tối ưu giúp tiết kiệm không gian, diện tích lắp đặt và đem lại mỹ quan cho căn phòng. khi sử dụng hệ thống điều hòa vrv thì bạn có thể yên tâm rằng các hệ thống ống gió CAV (Contant wind amount), VAV (shifting wind quantity) của hệ Water Chiller sử dụng ống gió điều chỉnh độ ẩm, nhiệt độ sẽ được tối ưu một cách tối đa. thi công hệ thống điều hòa vrv (variable Refrigerant quantity) được cho là tối ưu giúp tiết kiệm khoảng không gian, diện tích lắp đặt mang  lại mỹ quan cho căn phòng. Khi sử dụng hệ thống điều hòa vrv thì bạn có thể thấy rằng các hệ thống ống gió sẽ tạo thành năng suất  nhất.tối ưu

Xem thêm video thi công máy lạnh vrv:

4. Một số dự án thi công máy lạnh tại Thiên Phát

Với công nghệ VRV hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng hơn nhờ vào hệ thống máy nén biến tần trong việc điều chỉnh công suất phù hợp giữa phụ tải và năng lượng tiêu thụ. Hệ thống gọn nhẹ, phần điều khiển thông minh nhưng đòi hỏi vận hành chuyên nghiệp, có trình độ cao.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa ở nhiều công trình văn phòng, nhà hàng, siêu thị… chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa VRV. Với đội ngũ nhân viên chuyên cần, chuyên nghiệp trong từng thao tác lắp đặt đảm bảo thi công lắp đặt hệ thống điều hòa VRV cho công trình của bạn được nhanh chóng, an toàn, chắc chắn.

Thi công hệ thống điều hòa vrv tối ưu giúp tiết kiệm không gian
Nhân Viên Kỹ Thuật Tiến Hành Lắp đặt Kiểm Tra

5. Thi công hệ thống điều hòa vrv uy tín chất lượng

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thi công hệ thống điều hòa vrv ở nhiều công trình: nhà ở,chung cư cao ốc, văn phòng cao cấp, nhà hàng, … chúng tôi đã có những kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực thi công hệ thống điều hòa vrv. Với đội ngũ nhân viên ưu tú, năng động và chuyên nghiệp trong từng thao tác thi công đảm bảo đúng tiến độ, thi công hệ thống điều hòa vrv tại công trình của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng, an toàn, chắc chắn.

6. Thi công hệ thống điều hòa vrv chuyên nghiệp

Mức giá ổn định và phải chăng. CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT luôn đồng hành cùng quý khách hàng, chúng tôi mang đến cho bạn mức giá phù hợp, ổn định nhất. Với kế hoạch thi công hệ thống điều hòa vrv chuyên nghiệp, lấy chất lượng dịch vụ là chiến lược phát triển của công ty. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng niềm từ khách hàng, với mức giá ổn định, phải chăng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ thi công hệ thống điều hòa vrv mà chúng tôi cung cấp.

Lắp đặt thi công hệ thống điều hòa vrv tại CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi. Bạn cần biết thêm thông báo bảng giá lắp đặt máy lạnh, bạn cần được tư vấn về những chương trình lắp đặt bảo hành bảo trì của công ty? Hay còn điều gì băn khoăn, thắc mắc hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được những phản hồi, những giải đáp thỏa đáng nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính: 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Ðức, TP.HCM
Email: thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466