0902919466

Lắp đặt hệ thống VRV ở Bình Dương cần lưu ý điều gì?

Nền công nghiệp ở Bình Dương ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống VRV ở Bình Dương cũng tăng cao.

Nhưng việc lắp đặt thi công hệ thống điều hòa VRV không đúng cách của rất nhiều người cũng diễn ra thương xuyên. Do không tìm đươc nhà thầu thi công điều hòa VRV / VRF hợp lý, uy tín, chất lượng tại các khu vực ngoại thành như Quận 2, Quận 9, Dĩ An – Bình Dương,…

Vì vậy, khi khách hàng đặt niềm tin sai chỗ đến những nhà thầu thi công hệ thống mấy lạnh kém chất lượng, hệ quả mà nó mang lại rất lớn. Và bạn cần có một vài sự hiểu biết nhất định về điện lạnh và cách lắp đặt để biết được cách hệ thống điều hòa nhà xưởng, công trình, … của bạn hoạt động tốt, đúng công suất, tiết kiệm năng lượng.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa vrv

1. Những điều kiện thuận lợi để lắp đặt hệ thống VRV ở Bình Dương

Nhìn chung, hệ thống điều hòa không khí VRV là rất tốt, đặc biệt cho các tòa nhà lớn, văn phòng, nhà xưởng,… và Bình Dương chính là mảnh đất màu mỡ để chúng phát triển.

Những lợi ích mà chúng mang lại là đặc biệt, cũng như sẽ tốt hơn về chi phí và tuổi thọ. Chúng dễ lắp đặt hơn khi so sánh với các hệ thống khác với không gian cần thiết giảm. Ngoài ra, chúng còn êm hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và dễ bảo trì hơn.

Lắp đặt hệ thống VRV ở Bình Dương cần lưu ý điều gì?
hu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống VRV ở Bình Dương tăng cao

Những ưu điểm chính của việc sử dụng hệ thống điều hòa không khí VRV là:

 • Cả dàn lạnh và dàn nóng có thể cách xa nhau đến 100m. Điều này làm cho nó cực kỳ thích hợp cho các khu vực lân cận thương mại đang mọc lên ngày càng nhiều tại Bình Dương.
 • Chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng, vì chúng có máy nén điều khiển biến tần, cuối cùng yêu cầu sử dụng ít năng lượng hơn. Đây là điều mà các nhà đầu tư nên quan tâm để giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng sau này của nhà xưởng, văn phòng của mình.
 • Mỗi dàn lạnh có thể được điều khiển riêng lẻ, cộng tác hoặc như một bộ điều khiển trung tâm (hoặc bất kỳ sự kết hợp mong muốn nào khác).

Xem thêm video thi công máy lạnh vrv Thiên Phát đã thực hiện:

Xem thêm: Công ty thi công hệ thống VRV tại Thủ Đức uy tín, chất lượng

2. Một vài lưu ý trong việc thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh

Điều quan trọng đầu tiên là bạn phải biết được những công ty, nhà thầu nào có uy tín, chất lượng, kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt hệ thống điều hòa VRV tại Bình Dương.

Vì theo từng khu vực khác nhau, họ sẽ hiểu được lợi thế địa hình, khí hậu của công trình nơi cần lắp đặt hệ thống. Từ đó tư vấn cách sử dụng hợp lý để tuổi thọ của máy điều hòa của bạn cao hơn bình thường.

 • Tại các vị trí không khí dễ thao tác. Nếu vị trí lắp đặt khó, bạn cần trang bị quần áo bảo hộ lao động, giàn giáo và dây thừng.
 • Lưu ý đến dòng khí ra và vào không bị cản trở, vì nếu bị cản trở, không khí bên ngoài  có thể hòa vào tất cả các phòng trong văn phòng, khách sạn, hay nhà xưởng của bạn do đặt tính riêng biệt của hệ thống VRV.
 • Vị trí lắp đặt dàn lạnh không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.
 • Lắp cục lạnh vào vị trí có thể kết nối với dàn nóng dễ dàng.
 • Đường thoát nước ở dàn lạnh phải có độ dốc nhất định.
 • Tránh để dàn lạnh tiếp xúc nhiệt với ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Đồng thời, không lắp các thiết bị ở nơi có gió lớn thổi nóng hoặc thùng rác.
 • Không nên lắp dàn nóng nối đất trực tiếp
 • Khoảng cách đến bức tường đối diện với dàn phải ≥ 60 cm
 • Khi Cục nóng hoạt động có thể gây ra tiếng ồn nên việc lắp đặt phải lưu ý đến việc không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
 • Vệ sinh đường ống dẫn gas trước khi lắp.

3. Lý do lựa chọn Thiên Phát là công ty thi công hệ thống VRV tại Bình Dương

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát – proshop DaiKin chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt điều hòa vrv trên toàn quốc, đặc biệt có uy tín cao tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Dĩ An, Bình Dương

Cung cấp các trang thiết bị chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ…. Cam kết mang lại cho quý khách hàng một công trình chất lượng, thẩm mỹ và kinh tế nhất.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa ở nhiều công trình văn phòng, nhà hàng, siêu thị… chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa VRV. Với đội ngũ nhân viên chuyên cần, chuyên nghiệp trong từng thao tác lắp đặt đảm bảo thi công lắp đặt hệ thống điều hòa vrv cho công trình của bạn được nhanh chóng, an toàn, chắc chắn.

Mọi  thông tin tham khảo hay tư vấn, thắc mắc về sản phẩm mà mình quan tâm xin quý khách hàng truy cập vào trang web của Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát: https://dienlanhthienphat.com/ hoặc :

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Tp.Thủ Ðức, TP.HCM
Email: thienphatdhkk@gmail.com

Hotline: 0902 919 466