0902919466

Tại sao cần lắp đặt điều hòa khách sạn?

Khi khách hàng của bạn đặt phòng khách sạn của bạn, họ đang đăng ký một chuyến đi xa sang trọng, thoải mái và thư giãn. Nhiệt độ điều hòa khách sạn đóng một vai trò quan trọng trong việc chúng ta cảm thấy thoải mái như thế nào, vì vậy việc lắp đặt đúng loại máy lạnh trong khách sạn của bạn là điều cần thiết.

Phòng quá nóng hoặc quá lạnh là một số nguyên nhân lớn nhất, khách của khách sạn để lại phản hồi tiêu cực. Nếu khách của bạn buộc phải ngủ trong một căn phòng quá ấm hoặc quá mát, họ sẽ không tận hưởng được kỳ nghỉ của mình hoặc không có được giấc ngủ ngon.

Điều cuối cùng mà bất kỳ chủ khách sạn nào cũng muốn là những vị khách mệt mỏi và bất mãn. Bạn muốn khách sạn của mình như một ngôi nhà xa nhà, vì vậy việc lắp đặt máy lạnh thương mại chất lượng phải là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ chủ khách sạn nào.

Nếu khách sạn của bạn ở một địa điểm thời tiết đặc biệt thay đổi, bạn sẽ cần đảm bảo hệ thống điều hòa không khí của mình thực sự linh hoạt.

Hãy cùng xem tại sao điều hòa không khí là thiết yếu đối với ngành khách sạn và làm thế nào bạn có thể đảm bảo mua đúng loại điều hòa thương mại cho khách sạn của mình.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh khách sạn.

1. Tại sao điều hòa khách sạn lại quan trọng

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng gần 1 trong 4 lời phàn nàn về việc lưu trú tại khách sạn là do phòng quá nóng hoặc quá lạnh. Theo một báo cáo nghiên cứu, 24% hoặc gần ¼ tất cả các phàn nàn của khách về khách sạn liên quan đến nhiệt độ phòng.

Đây là một thống kê khổng lồ và con số này tăng lên khi dữ liệu được rút gọn xuống kết quả cho các khách sạn. Hãy xem xét tác động của những lời phàn nàn này đối với danh tiếng của khách sạn, chưa kể đến thời gian của nhân viên trong việc quản lý từng khách hàng không hài lòng. Rõ ràng rằng việc lựa chọn loại hệ thống điều hòa không khí phù hợp là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ chủ khách sạn nào.

Tại sao cần lắp đặt điều hòa khách sạn?
Tại sao điều hòa khách sạn lại quan trọng

Việc lựa chọn đúng đơn vị điều hòa thương mại là chìa khóa quan trọng bởi vì trong nhiều trường hợp, các khách sạn đã lắp đặt điều hòa không khí, tuy nhiên loại điều hòa không khí tại chỗ không phù hợp với mục đích hoặc bảo trì kém.

Khi các thiết bị điều hòa không khí không được bảo dưỡng đúng cách, chúng sẽ không hoạt động tốt nhất và có thể ồn ào hoặc rò rỉ. Luôn đảm bảo bạn cập nhật các dịch vụ và bảo trì theo lịch trình.

Xem thêm: Tại sao điều hòa không khí khách sạn lại đặc biệt quan trọng?

2. Cách chọn đúng loại máy lạnh khách sạn

Cho dù doanh nghiệp của bạn ở một thành phố bận rộn như khách sạn ở Thành phố Hồ Chí Minh hay vùng ở tỉnh như Bình Dương, loại máy điều hòa không khí thương mại bạn chọn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm: dịch vụ thi công lắp đặt, phương pháp cài đặt, khả năng tương thích với WiFi, hệ thống có được điều khiển tập trung hay không và hơn.

Hãy xem hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng để điều hòa không khí khách sạn.

• Điều hòa không khí điều khiển trung tâm (VTAC): Hệ thống điều hòa không khí điều khiển trung tâm hoạt động êm ái, kín đáo và dễ quản lý.

Tuy nhiên, một hệ thống được kiểm soát tập trung sẽ đặt phần lớn quyền kiểm soát vào tay bạn hơn là khách của bạn. Cho phép bạn giới hạn và kiểm soát nhiệt độ trong phòng của khách nghe có vẻ là một cách tuyệt vời để ngăn chặn việc sử dụng quá mức nhưng có một nguy cơ là khách của bạn có thể phải chịu đựng nhiệt độ khó chịu trong im lặng.

Nhiều người không muốn làm phiền hoặc quá mệt mỏi để phàn nàn, vì vậy bạn có thể phát hiện ra rằng quá muộn rằng khách của bạn đã có một đêm khó ngủ vì nhiệt độ trong phòng của họ không phù hợp.

Mỗi khách đều có cách hiểu riêng về nhiệt độ phòng thoải mái, vì vậy nếu khách phàn nàn, hãy đảm bảo nhân viên của bạn được đào tạo để nhanh chóng thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Tương tự, cũng nên đảm bảo rằng mỗi khách hiểu cách điều chỉnh nhiệt độ phòng của họ.

• Điều hòa không khí ngưng tụ: Điều hòa không khí ngưng tụ là một lựa chọn đương đại hàng đầu cho hệ thống điều hòa không khí khách sạn.

Điều hòa không khí ngưng tụ thực sự yên tĩnh và nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt vào hệ thống A / C hiện có. Ngoài ra, các hệ thống không ngưng tụ không yêu cầu gắn một bộ ngưng tụ bên ngoài khó coi vào bên ngoài khách sạn của bạn và nhiệt độ của mỗi phòng có thể được kiểm soát nhanh chóng thông qua công nghệ WiFi.

• Điều hòa không khí tách: Điều hòa không khí tách là một loại máy điều hòa không khí thương mại hàng đầu. Với dàn ngưng được giấu bên ngoài, hệ thống điều hòa không khí tách biệt hoạt động êm ái và được ưa chuộng vì hiệu quả năng lượng của chúng.

Các đơn vị điều hòa không khí tách có thể được lắp đặt ở một số vị trí khác nhau trong phòng, chẳng hạn như trên trần nhà hoặc trên tường. Tuy nhiên, việc phải gắn dàn điều hòa bên trong phòng khiến nhiều người băn khoăn vì nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng.

Tại sao cần lắp đặt điều hòa khách sạn?
Các đơn vị điều hòa không khí tách có thể được lắp đặt ở một số vị trí khác nhau trong phòng,

3. Dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh khách sạn Thiên Phát

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, đã thi công rất nhiều hệ thống máy lạnh khách sạn Chúng tôi luôn đề cao nguyên tắc an toàn cho con người khi sử dụng thiết bị, an toàn về phòng chống cháy nổ, sử dụng thiết bị điện…

  • Dịch vụ lắp đặt thi công máy lạnh nhà hàng của công ty chúng tôi đảm bảo luôn luôn đúng tiến độ thi công.
  • Dịch vụ bảo trì sản phẩm  chăm sóc khách hàng  nhanh chóng, tận tình mang lại  cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
  • Bất kể tòa nhà của bạn cũ hay mới, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho mặt bằng của bạn.

Ngoài ra, đội ngũ của chúng tôi sẽ gửi bảng kế hoạch thực hiện công việc rõ ràng, hợp lý sau khi đã thống nhất giữa các bên cho quý khách để việc thi công luôn luôn đảm bảo tiến độ và dễ dàng kiểm tra khi thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0902 919 466