0902919466

Lắp đặt máy lạnh âm trần Thành phố Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn mua và lắp đặt máy lạnh âm trần Thành phố Hồ Chí Minh là hạng mục không thể thiếu và là sự lựa chọn sáng suốt để góp phần nâng cao chất lượng sống của mọi người. Một chiếc máy lạnh âm trần chất lượng sẽ tạo nên một không gian thoáng mát và thật sự thoải mái. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín chuyên phân phối và lắp đặt máy lạnh âm trần là điều mà mỗi khách hàng quan tâm. Và nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín tại TP. HCM để có thể mua hay lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy lạnh âm trần thì hãy đến với Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Thiên Phát – Nhà phân phối và thi công máy lạnh âm trần uy tín và chất lượng

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh âm trần

 

1. Là đại lý phân phối các dòng máy lạnh âm trần chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Điện lạnh Thiên Phát là đại lý phân phối các dòng máy của các thương hiệu máy lạnh hàng đầu, công ty có lợi thế là được lấy hàng với giá gốc cùng nhiều chính sách ưu đãi cho các đại lý, do đó các sản phẩm bán sỉ cũng như bán lẻ có giá cạnh tranh tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm máy lạnh âm trần của công ty đã khẳng định được uy tín trên thị trường trong nhiều năm liền, đặc biệt là lượng tiêu thụ tại thị trường Tp. HCM. Công ty là đại lý  phân phối các dòng máy lạnh âm trần Daikin, Toshiba, LG, Mitsubishi heavy, Gree, Panasonic, Nagakawa, Midea, Reetech, Heavy, Funiki, Sumikura.Từ dòng cao cấp đến dòng bình dân, vì vậy Công ty CP Cơ Điện Lạnh Thiên Phát luôn là đơn vị uy tín chuyên phân phối và thi công lắp đặt máy lạnh âm trần chất lượng tại TP. HCM với giá cả tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, am hiểu các dòng máy lạnh, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách các giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho quá trình chọn lựa và lắp đặt máy lạnh âm trần tại TP.HCM với tiêu chí cam kết làm hài lòng quý khách hàng từ hộ gia đình đến các dự án lớn với các sản phẩm máy lạnh âm trần.

Lắp đặt máy lạnh âm trần Thành phố Hồ Chí Minh
Là đại lý phân phối các dòng máy lạnh âm trần chính hãng tại Tp. HCM

Xem thêm: Máy lạnh âm trần giá rẻ chính hãng chất lượng nhất

2. Dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh khách sạn Thiên Phát

Công ty luôn cung cấp sản phẩm đến quý khách hàng một mức giá tốt và ổn định nhất trên thị trường khi lắp đặt chiếc máy lạnh âm trần. Nếu bạn có nhu cầu lắp nhiều chiếc máy lạnh âm trần cùng một lúc thì chính sách kinh doanh của công ty còn có mức giá càng “ưu đãi” hơn nữa. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên có các đợt khuyến mãi, chương trình ưu đãi dành cho những quý khách hàng và tri ân đến những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường dài. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm máy lạnh âm trần, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Hotline: 0907 028 779 – Anh Phúc