0902919466

Máy lạnh giấu trần điện cơ hiện đại, thông minh, phù hợp với nhiều không gian

Máy lạnh giấu trần điện cơ đã và đang là dòng sản phẩm được sử dụng thịnh hành trên thị trường. Vậy dòng máy lạnh này có cơ chế hoạt động như thế nào? Có thể lắp đặt sản phẩm cho những không gian nào? Điều này sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây. Nhanh tay lướt đọc nhé!

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh giấu trần

1. Nhu cầu sử dụng máy lạnh giấu trần điện cơ hiện nay

Trước yếu tố thời tiết khắc nghiệt như hiện nay, nhiệt độ mùa hè có thể lên đến đỉnh điểm hơn 40○C, máy lạnh đang trở thành vật dụng không thể thiếu để mang đến một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu. Do vậy thiết bị máy lạnh đã và đang là dòng sản phẩm chiếm thị phần cao trên thị trường.

Không ngừng nâng cấp cải thiện, dòng máy lạnh giấu trần điện cơ mới xuất hiện trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưa chuộng lắp đặt cho nhiều không gian bởi những ưu điểm vượt trội: thiết kế đơn giản, tinh tế, tiết kiệm điện năng và tối ưu diện tích.

Để khám phá chi tiết về dòng máy lạnh giấu trần điện cơ này mời bạn lướt xuống để tìm hiểu nguyên lý hoạt động của sản phẩm.

Máy lạnh giấu trần điện cơ hiện đại, thông minh, phù hợp với nhiều không gian
Nhu Cau Su Dung May Lanh Giau Tran Dien Co Hien Nay

2. Nguyên lý hoạt động của máy lạnh giấu trần điện cơ

Máy lạnh giấu trần điện cơ cũng có nguyên lý hoạt động tương tự với các dòng máy lạnh khác. Dàn nóng thiết kế bên ngoài tùy thuộc vào nhiệt độ của phòng nếu chưa đạt sẽ chạy, đạt sẽ nghỉ. Dàn lạnh hút thổi luân chuyển, tản đều không khí lạnh ra khắp không gian trong phòng.

Trong dàn lạnh được thiết kế bộ phận cảm biến nhiệt độ kết nối với board. Nhiệm vụ cảm biến là cảm nhận nhiệt độ để điều khiển hoạt động của máy lạnh.

Khi làm lạnh phòng, dàn nóng sẽ cung cấp khí gas lỏng đến dàn lạnh. Tại dàn lạnh, khí gas lỏng bốc hơi thu nhiệt độ không khí nóng trong phòng. Nhiệt độ nóng trong phòng giảm xuống nên không khí trong phòng sẽ mát. Đến khi nhiệt độ giảm xuống bằng nhiệt độ cài đặt theo nhu cầu sử dụng quá trình làm lạnh tạm thời dừng lại. Sau một thời gian nhiệt tăng lên quá trình làm lạnh tiếp tục diễn ra. Dàn nóng chạy thì dàn lạnh có nhiệm vụ làm mát không khí, khi dàn nóng ngưng dàn lạnh có tác dụng như chiếc quạt luân chuyển không khí trong phòng, tạo độ thoáng.

Máy lạnh giấu trần điện cơ hiện đại, thông minh, phù hợp với nhiều không gian
Nguyên lý hoạt động của máy lạnh giấu trần điện cơ

3. Ứng dụng máy lạnh giấu trần điện cơ trong thực tế

Vì sở hữu thiết kế sang trọng tiết kiệm không gian nên máy lạnh giấu trần điện cơ được ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Cụ thể như sau:

Xem thêm: Máy lạnh thiết kế giấu trần bị chảy nước thì phải làm sao?

3.1. Lắp đặt máy lạnh giấu trần điện cơ cho văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc của nhiều nhân viên, yêu cầu không gian làm mát rộng nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đẹp mắt, tối ưu diện tích. Với dòng máy lạnh giấu trần điện cơ, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo mang đến hiệu suất làm mát lớn, gia tăng mức độ thoải mái mà vẫn đảm bảo thiết kế đơn giản đẹp mắt.

3.2. Lắp đặt máy lạnh giấu trần điện cơ cho nhà hàng, khách sạn

Sự tiện nghi, hiện đại, thiết kế tinh tế của những căn khách sạn và nhà hàng là một trong những tiêu chuẩn đánh giá về chất lượng, dịch vụ và lượng khách hàng đến trải nghiệm. Một chiếc máy lạnh giấu trần điện cơ sẽ là biện pháp toàn diện dành cho thiết kế nhà hàng, khách sạn, vừa làm lạnh nhanh, vận hành êm ái, bố trí linh hoạt ảnh hưởng đến thiết kế nội thất trong phòng. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, sự tiện nghi, dịch vụ chăm sóc tốt với thiết bị này.

Máy lạnh giấu trần điện cơ hiện đại, thông minh, phù hợp với nhiều không gian
Lắp đặt máy lạnh giấu trần điện cơ cho nhà hàng, khách sạn

3.3. Lắp đặt máy lạnh giấu trần điện cơ cho không gian gia đình bạn

Không chỉ lắp đặt thiết kế cho những không gian rộng lớn, máy lạnh giấu trần điện cơ cũng có thể lắp đặt cho không gian gia đình bạn từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Đặc biệt máy lạnh giấu trần điện cơ còn là vị cứu tinh cho những không gian hẹp, thiếu khoảng trống, điển hình như chung cư…. Lắp đặt ở đâu, máy lạnh cũng làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, mang đến những cơn gió mát lạnh, những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi chăm sóc cơ thể, bên cạnh người thân yêu sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Thiết kế ấn tượng, ứng dụng phổ biến, thiết bị máy lạnh giấu trần điện cơ quả là sản phẩm đáng để sở hữu phải không nào. Nếu quý khách hàng hài lòng về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh cụ thể nhất nhé!