0902919466

Máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió có điểm gì nổi trội

Máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió hoạt động dựa trên thổi khí lạnh qua ống gió đã được lắp đặt trên trần nhà. Sản phẩm hiện là một trong những dòng điều hòa rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay bởi vì có khá nhiều ưu điểm, trong đó ưu điểm nổi bật nhất đó là tiết kiệm đáng kể không gian, do thiết kế hoàn toàn âm trong trần chỉ có các cửa gió mang không khí mát là lộ ra bên ngoài. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới dòng máy lạnh này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Xem thêm về dịch vụ lắp đặt máy lạnh giấu trần             

1. Đặc điểm của máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió

Máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió gồm một giàn nóng và một giàn lạnh riêng biệt, đường gió, đường ống nước, có dây điện ống đồng để dẫn gas, , đường ống, bóp thổi, chụp thổi, chụp hồi, hồi và miệng gió. Tất cả đều được đặt âm trần, chỉ phần miệng gió lộ ra ngoài, đảm bảo thẩm mỹ của ngôi nhà.

1.1. Đa dạng kiểu dáng

 Hiện nay có nhiều kiểu thiết kế miệng gió, nên khi chọn lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió còn mang lại sự hiện đại và sang trọng trong không gian sống, rất thích hợp tại những vị trí cần thẩm mỹ cao, không gian rộng, trần nhà cao, những nơi cần làm lạnh đến từng ngóc ngách như biệt thự, chung cư cáo cấp, khách sạn năm sao, hội trường, trung tâm thương mại,….

Máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió có điểm gì nổi trội
Đa dạng kiểu dáng

1.2. Đa dạng công suất

Công suất của máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió được đa dạng, dao động tư 9000 BTU tới 200.000 BTU, cho nên có thể đáp ứng những nơi có diện tích nhỏ cho đến những nơi có diện tích rộng lớn

Xem thêm: Máy lạnh giấu trần thiết kế nối ống gió thương hiệu Daikin

2. Ưu nhược điểm của máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió

  • Ưu điểm

Với cấu tạo và thiết kế đặc biệt, máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió có khá nhiều ưu điểm như tiết kiệm không gian, thẩm mỹ cao do vị trí đường ống giấu kín, giàn máy lạnh được âm vào tường, có thể tải khí lạnh ở không gian lớn. Ít  bị hư hỏng và hoạt động ổn định, êm ái, tiết kiệm không gian do thiết kế tận dụng không gian thừa.

  • Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm thì máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió cũng có những nhược điểm như hạn chế số phòng làm mát, chỉ từ 2 đén 3 phòng là tối đa, khả năng làm mát không tốt bằng các dòng điều hòa trung tâm, tuy vậy so với các dòng điều hòa treo tường thì máy lạnh giấu trần nối ống gió có nhiều ưu điểm hơn hắn.

Máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió có điểm gì nổi trội
Ưu nhược điểm của máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió

3. Thi Công Lắp Đặt

Khác với lắp đặt máy điều hòa treo tường, tủ đứng hay điều hòa âm trần. Thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề và trình độ cao hơn, cũng như mất thời gian và chi phí lắp đặt hơn.

Việc trước tiên cần làm khi lắp máy lạnh âm trần sẽ cần bản thiết kế để đảm bảo công suất cũng như phù hợp mục đích sử dụng của từng gia đình. Phần thiết kế cửa gió cho máy điều hòa sẽ được kết hợp với cửa gió. Đảm bảo thiết kế giữa trần đèn chiếu sáng ảnh phù hợp không xảy ra lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công lắp đặt.

Việc lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió phức tạp hơn rất nhiều so với các loại máy lạnh treo tường, bởi vì loại máy lạnh này khá nặng và cồng kềnh. Khi thi công lắp đặt, kỹ thuật viên cũng phải lưu ý hạn chế đặt giàn lạnh trên các thiết bị như tivi, máy tính sẽ dẫn đến hư hỏng thiết bị.

Máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió có điểm gì nổi trội
Việc lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió rất phức tạp

Sau khi lắp thành công giàn lạnh, sẽ tiến hành lắp giàn nóng để đảm bảo máy lạnh có thể hoạt động tốt nhất. Khi lắp giàn nóng cần phải xem hướng gió, chọn vị trí thoáng mát để tăng tuổi thọ cũng như để tiết kiệm điện sau đó sẽ thực hiện đấu dây. Khi đấu dây cần đảm bảo đúng và đủ để máy hoạt động tốt nhất

Trên đây là một số thông tin về máy lạnh lắp đặt giấu trần nối ống gió, nếu bạn mong muốn sự tiện nghi cũng như mong muốn sự sang trọng cho ngôi nhà của mình thì đừng bỏ qua nhé. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về dòng sản phẩm này cũng như được báo giá chính xác nhất nhớ nhấn gọi hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.